Anh muốn có tôi và cả những cô gái khác

169

Tôi mới cưới anh chưa được 2 năm, mà cảm thấy thời gian ấy thật dài như vô tận. Những chuỗi ngày đau khổ, ghen tuông cứ triền miên bám riết lấy cuộc sống của tôi.

Anh vốn là người đàn ông đa tình, lãng mạn, thời gian trước khi cưới tôi, anh đã trải qua nhiều mối tình với nhiều cô gái xinh đẹp. Và rồi anh chọn tôi làm vợ, anh nói anh yêu tôi và không thể sống thiếu tôi, anh hứa sẽ không làm tôi đau khổ, phải rơi bất cứ một giọt nước mắt nào về anh. Tin tưởng vào tình yêu của anh, tôi và anh kết hôn trước sự ghen ghét của bao nhiêu cô gái. Họ ghen vì tôi có được anh.

Nhưng hạnh phúc của chúng tôi chỉ kéo dài được 1 năm đầu, rồi sau đó tôi có bầu và sinh con. Kể từ khi đứa trẻ trào đời, anh liên tục bỏ bê gia đình, không quan tâm đến mẹ con tôi và có những mối quan hệ khác, có những người con gái khác ngoài tôi. Nhiều người còn điện thoại cho tôi, nói anh đang ngủ với họ và nói xấu tôi, họ còn nói tôi nên chia tay với anh vì tôi không thể giữ được anh và để họ giữ anh.

Nhiều lần tôi viết đơn ly hôn với anh, tôi không thể chịu được được anh sống bên tôi mà vẫn yêu thương những cô gái khác. Nhưng rồi anh không ký và rồi chính bản thân tôi lại cảm thấy sợ không dám đối diện với chính mình, không dám bỏ anh, vì sợ đứa con sẽ không có bố, sợ dư luận xã hội, sợ bố mẹ buồn và bạn bè đàm tiếu.

Tôi lại cố sống cuộc sống của một người phụ nữ bị chồng phản bội hết lần này đến lần khác, tôi không muốn quan tâm đến anh, đến các mối quan hệ của anh và những người đàn bà khác, nhưng càng ngày anh càng tồi tệ hơn. Anh không còn muốn trở về nhà và chẳng buồn quan tâm đến mẹ con tôi, tôi điện thoại anh tắt đi hoặc bật lên nghe để cho tôi nghe được tiếng rên siết của anh và người đàn bà khác trong điện thoại, anh còn quay cả clip về điện thoại và nói tôi thích thì mở ra xem.

Sức chịu đựng của tôi có hạn, tôi muốn dứt bỏ tất cả, nhưng lại không đủ can đảm để đối diện với tất cả. Tôi chẳng hiểu nổi mình nữa, nên cứ sống trong đau khổ, ê chề.

Lệ

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN