Áp dụng bài massage này, nàng sẽ cầu xin bạn làm “chuyện ấy”!

161

Đừng lười biếng nếu bạn biết massage đúng cách, nàng sẽ trở thành người chủ động đòi được “yêu”!
massage-chuyen-ay-2
Màn dạo đầu luôn là bước cần thiết để phụ nữ lên đỉnh dễ dàng hơn – người đàn ông nào có kinh nghiệm cũng hiểu rõ điều này. Massage là màn dạo đầu diệu kỳ nhất với phái đẹp. Nhưng có lẽ vì chút lười biếng mà ít chàng chịu bỏ thời gian để làm điều này. Hãy kiên nhẫn bởi những gì bạn nhận lại sau đó sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Luôn đảm bảo nguyên tắc

Massage cũng cần có nguyên tắc. Hãy nhẹ nhàng, bởi massage không cần sự mạnh mẽ. Từ tốn mơn trớn bằng đầu ngón tay là chìa khóa của một màn massage hiệu quả.

Chủ động hỏi về nhu cầu của nàng để điều chỉnh nhịp độ, hay cả những lời thầm thì bạn rót vào tai nàng. Duy trì mạch kết nối giữa hai người để màn massage trở nên dài bất tận, kể cả khi bạn cần thêm dầu, hãy luôn vuốt ve một tay tren người nàng.

Theo Amanda Worthington, chuyên gia massage Tantra tại Pearl London khẳng định yếu tố quan trọng nhất chính là không gian massage phải hấp dẫn và ấm cúng. Nếu muốn nàng cảm thấy thư giãn, hãy sử dụng thêm nến hay đèn ngủ để thêm phần lãng mạn.

massage-chuyen-ay-1

Bắt đầu từ đôi bàn chân

Chuyên gia này cho rằng bắt đầu từ bàn chân là hơp lý nhất. Một màn massage chân sẽ ngay lập tức giúp nàng quên hết mọi mệt mỏi. Nhưng nên nhớ là đừng quá tập trung ở khu vực này, chỉ cần vài phút là đủ hiệu quả bởi màn dạo đầu cần sự kích thích mọi bộ phận cơ thể của nàng.

Khép ngón tay lại, trải lòng bàn tay thật rộng và đưa nhẹ nhàng dọc đôi chân, ve vuốt từ khu vực này lên đến phần hông sẽ giúp nàng thêm phần hứng khởi. Chu kỳ này nên được thực hiện cho đến khi nàng bắt đầu có dấu hiệu muốn bạn đi lên điểm cao hơn.

Cũng vẫn những cú vuốt ve dài, hãy xoa dọc từ lưng đến vai nàng. Đến đây, nhẹ nhàng chơi đùa với cổ và tai, một chút thì thầm hay gợn đôi môi sẽ khiến người phụ nữ của bạn thốt lên những âm thanh của bản năng. Dùng lưỡi để mơn trớn nhưng đừng quá nhiều và lộ liễu vì chẳng ai muốn mất đi không khí lãng mạn lúc này.

Từ lưng, hãy nhẹ nhàng trườn tay xuống bụng nàng và xoa nhẹ. Tư thế tuyệt vời nhất là nàng nằm sấp, như vậy sự hứng khởi mới lên đến đỉnh, tuy nhiên, nếu nàng muốn nằm ngửa thì bạn hãy sẵn sàng. Hãy xoa hai bên gò bông đảo và đôi lúc đưa nhẹ bàn tay chạm vào đôi nhũ hoa.

Kết thúc tại “cô nhỏ”

Lúc này, hãy dừng dùng dầu massage mà chuyển sang dùng dịch bôi trơn để chuyển sang giai đoạn massage “cô nhỏ”. Dù nằm sấp hay nằm ngửa, hãy đưa tay xuống nơi chân nàng rồi mơn trớn từ đùi đến chỗ ấy, chắc chắn đây sẽ là lúc nàng hưng phấn nhất.

Điểm G là nơi cuối cùng bạn phải chăm sóc. Hãy xoa bóp âm vật nhẹ nhàng, dùng ngón giữa để thâm nhập sâu hơn và hơi cong ngón tay khều nhẹ. Điểm G nằm dưới xương mu và sau âm vật sẽ là nơi mà cô ấy cảm thấy bị kích thích cực đỉnh.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN