Bài tập giảm cân hiệu quả số 1 dành cho chị em phụ nữ tại nhà

1077

Với chế độ ăn uống mất kiểm soát và ít vận động của chị em phụ nữ hiện nay khiến vùng bụng của họ tích tụ một lượng mỡ khá lớn làm ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày của họ. Vì thế họ đã tốn không ít tiền và thời gian để đến những phòng tập và tìm những bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng để luyện tập nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả và phù hợp nhất.

Dưới đây là một số bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng được các chuyên gia đưa ra và đánh giá rất cao về tính năng hiệu quả khi giảm cân.

1. Chạy bộ là một trong những bài tập giảm cân hiệu quả và có lợi cho sức khỏe

Nếu bạn không có điều kiện về thời gian cũng như kinh tế để đến các phòng tập thì chạy bộ là một bài tập giảm cân tuyệt vời dành cho bạn. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút đến 1 tiếng vào buổi sáng để thực hiện các bài tập khởi động và chạy bộ xung quanh công viên hoặc quanh khu vực mình sinh sống cũng giúp bạn tiêu hao được một lượng mỡ dư thừa khá tốt.

chay-bo-bai-tap-giam-can

Chạy bộ giúp bạn giảm cân hiệu quả

2. Bơi – phương pháp giảm cân khá hiệu quả

Bơi là một trong những môn thể thao vận động toàn thân, ngoài tác dụng giảm cân thì bộ môn này còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc. Với bài tập giảm cân này bạn cần thực hiện với chế độ ăn uống đảm bảo ít calo và chất béo để mang lại hiệu quả tốt nhất. Các bạn nên chịu khó thực hiện bài tập này nhé bởi nó không chỉ giúp bạn giảm cân mà nó còn đem lại sức khỏe cho bản thân các bạn.

boi-bai-tap-giam-can

Bơi – bài tập giảm cân, tốt cho sức khỏe

3. Các bài tập dành riêng cho cơ bụng

Đây là những bài tập giảm cân dành riêng cho cơ bụng giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất. Dưới đây là một số bài tập cơ bản dành cho các bạn:

3.1, Hướng tập thể dục giảm mỡ bụng

– Nằm thẳng trên sàn nhà, co chân sao cho bắp chân vuông góc với đùi, lấy hai tai áp vào tai và khuỷu tay bành ra hai bên.

– Dùng cơ bụng nâng người lên kết hợp hít sâu

– Hạ cơ thể xuống và thở ra từ từ. Thực hiện khoảng 10 lần mỗi ngày

bai-tap-giam-mo-bung-so-11

3.2, Cách tập thể dục giảm mỡ bụng

– Nằm thẳng trên sàn nhà, co chân sao cho bắp chân vuông góc với đùi, hai tay giơ thẳng lên trời

– Dùng cơ bụng nâng người lên đến khi hai tay hướng thẳng về phía trước, song song với đùi

– Từ từ trở về trạng thái ban đầu và tiếp tục lần 2. Thực hiện bài tập giảm cân, mỡ bụng này mỗi ngày 10 lần sẽ giúp bạn thấy hiệu quả rõ rệt.

bai-tap-giam-mo-bung-so-2

3.3, Cách tập giảm cân, mỡ bụng hiệu quả

– Nằm ngửa trên sàn, co chân sao cho bắp chân song song với sàn nhà, bàn tay úp vào tai, hướng khuỷu tay ra ngoài.

– Nâng người xoay sang trái và duỗi thẳng chân phải sau đó đổi bên. Thực hiện mỗi bên 5 lần để việc giảm mỡ bụng đạt hiệu quả tốt nhất.

bai-tap-giam-mo-bung-so-3
3.4, Cách tập giảm mỡ bụng tại nhà tiết kiệm thời gian, tiền bạc

– Nằm thẳng lưng trên sàn, hai tay đặt bên dưới hông, hai chân giơ cao sao cho bắp chân tạp với đùi một góc khoảng 125 độ

– Dùng cơ bụng nâng chân lên xuống, không nâng người. Thực hiện 10 lần mỗi ngày.

bai-tap-giam-mo-bung-so-4

4. Lắc vòng – bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh nhất

lac-vong-giam-beo2

Đây là bài tập giảm cân sẽ giúp vòng bụng của bạn trở nên thọn gọn và săn chắc hơn một cách nhanh chóng. Bạn nên tập hàng ngày vào mỗi buổi sáng và tối. Vì đang trong quá trình luyện tập giảm cân thì bạn không nên bỏ qua bài tập này trong giờ tập luyện của mình. Lắc vòng là bài tập giảm cân được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng, bởi bài tập này giúp chị em đốt cháy mỡ bụng một cách nhanh nhất có thể. Chính lực ma sát của chiếc vòng đã tác động trực tiếp vào vòng eo, giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả.

>>>Xem thêm thuốc giảm cân an toàn, hiệu quả được các chị em phụ nữ tin dùng

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN