Calvin Harris và Taylor Swift ngầm tuyên bố hòa bình?

203
Hội những người hâm mộ tình yêu của Calvin Harris và Taylor Swift hẳn đã cực kỳ đau đầu trong thời gian hậu chia tay của hai ngôi sao.

Thế nhưng những diễn biến mới nhất trên tài khoản Instagram của họ lại đang khiến các shippers mừng thầm. Với những hành động tình cảm như thế này, người ta hoàn toàn có thể hy vọng một mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa cặp đôi đình đám một thời.

Calvin Harris ngầm tuyên bố hòa bình với Taylor Swift?

Calvin Harris ngầm tuyên bố hòa bình với Taylor Swift?

Mùa hè vừa qua quả là quãng thời gian đầy biến động đối với Calvin Harris và Taylor Swift. Cặp đôi đổ vỡ vào tháng Sáu và chỉ hai tuần sau đó, công chúa nhạc đồng quê bắt đầu tay trong tay với “Loki” Tom Hiddleston. Thế còn Calvin Harris? Là một người đàn ông, hẳn anh ta không vui vẻ gì.

Bởi nếu Calvin hài lòng với những tin tức yêu đương của Taylor, DJ nổi tiếng đã không xóa hết ảnh kỷ niệm tình yêu trên Instagram, sáng tác và cho ra đời một bài hát với ca từ bóng gió, đăng những bình luận buộc tội người yêu cũ kiểm soát truyền thông và thậm chí còn kiêm nhân vật chính trong drama “This Is What You Came For” trên Twitter. Calvin khẳng định Taylor viết ca khúc sau khi đội ngũ của cô bị cáo buộc rò rỉ tin tức cho TMZ. Sau đó, anh còn trực tiếp gửi gắm tới bạn gái cũ rằng: “Tôi thấy cô đang hạnh phúc với mối quan hệ mới, cô nên tập trung vào nó thay vì rảnh rỗi kiếm trò hạ thấp bạn trai cũ. Tôi biết cô đang không có tour diễn và cần thử thứ gì đó mới mẻ như Katy ETC nhưng xin lỗi, tôi không phải gã đó. Tôi sẽ không để chuyện đó xảy ra.”

Hành động cuối cùng của Harris trong vụ lùm xùm này là màn phát biểu ở Lễ trao giải VMAs tháng trước. Chia sẻ cảm nhận của mình khi nhận giải Nghệ sĩ nam có video xuất sắc nhất, anh đã quyết định không nhắc tới cái tên Taylor Swift hay bất cứ thứ gì liên quan tới cô.

Về phía Taylor Swift, cô gần như giữ im lặng cho đến đêm thứ Sáu vừa rồi. Sau khi chính thức chia tay với Tom Hiddleston, nữ ca sĩ đến tham dự buổi trình diễn Tommy x Gigi của người bạn thân Gigi Hadid. Và ở đây, ngay hàng ghế đầu, Taylor đăng video cô vui vẻ hát “This Is What You Came For” – ca khúc của cô và Calvin.

Đúng như mong đợi của nhiều fans, Calvin đã xem nó và đáp lại với hình trái tim đỏ thắm – biểu tượng Like của Instagram.

Từ ngày hôm đó, họ giữ im lặng – một dấu hiệu đáng mừng thể hiện sự thứ tha và hòa bình. Khi không còn những giận dữ hay xung đột từ hai ngôi sao, người hâm mộ đang nóng lòng mong đợi những tin tức tốt đẹp hơn: một bức ảnh mới, một ca khúc hợp tác mới và có thể còn nhiều hơn thế nữa.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN