Chỉ số của Lương Xuân Trường SS16 trong FiFa Online 3

432

Lương Xuân Trường SS16 sẽ có chỉ số như thế nào trong FiFa Online 3 sau khi mùa giải SS15 sẽ trở thành SS16 sau cập nhật cuối tháng này.

Như chúng tôi đã đưa tin, thẻ mùa giải cũ SS15 sẽ được nâng cấp thành SS16. Cụ thể, tất cả các thẻ cũ sẽ được giữ nguyên, thay đổi thành thẻ mới với chỉ số tăng hoặc giảm.

Trong số rất nhiều cái tên, có lẽ Lương Xuân Trường là cầu thủ được nhiều game thủ Việt ngóng chờ nhất. Là cầu thủ một thời cực hot trên TTCN, chắc chắn sau khi chỉ số thay đổi, Lương Xuân Trường SS16 sẽ lại tiếp tục được săn đón nhiều hơn nữa.

luong-xuan-truong-ss16

 Chỉ số của Lương Xuân Trường SS16 trong FiFa Online 3

Theo cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc, Xuân Trường sẽ bị giảm nhẹ một số chỉ số liên quan đến sức mạnh nhưng được bù đắp bằng khả năng chuyền bóng và khéo léo được tăng mạnh. Tổng quan, Xuân Trường được cộng +1 OVR.

Mặc dù chỉ số không quá cao nhưng như thường thấy, các cầu thủ Hàn Quốc hoặc đang thi đấu cho các CLB của Hàn Quốc luôn được Nexon ưu ái có một độ ảo diệu khá cao. Vì thế, hãy cùng chờ đợi sự thể hiện của Xuân Trường SS16 trong FO3 Việt Nam thời gian tới nhé.

luong-xuan-truong-ss16-1 luong-xuan-truong-ss16-2 luong-xuan-truong-ss16-3 luong-xuan-truong-ss16-4Dự kiến bản Roster Update gồm thay đổi chỉ số WB, WL, nâng cấp thẻ SS16 sẽ đến tay game thủ Việt sớm nhất vào cuối tháng này.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN