Đánh giá sức mạnh của Tứ Hoàng Kaido “quái thú” liệu Luffy có đánh bại đc Kaido

746

Sắp tới đây băng hải tặc Mũ Rơm sẽ đụng độ với một trong từ hoàng đó chính là Kaido được mệnh danh là Quái Thú. Liệu Luffi có đánh bại được kẻ mà giết không chết, tự tử cũng không thành không? Cùng phân tích nguồn gốc cũng như sức mạnh của Kaido và rút ra một vài kết luận.

Nguồn gốc sức mạnh của Kaido

Có biệt danh là “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”, Kaido sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ động vật Zoan. Trái ác quỷ hệ này cho phép người dùng chuyển hóa thành 1 loại động vật nhất định hoặc chuyển hóa dạng nửa người, nửa thú tùy ý, giống như Marco biến thành Phượng Hoàng, Rob Lucci biến thành báo gấm hay X Drake biến thành khủng long thời tiền sử.

suc-manh-cua-kaido-quai-thu-1

Trái ác quỷ hệ Zoan cho phép người dùng chuyển hóa thành 1 loài động vật

Tuy nhiên, vẫn chưa ai có thể biết được Kaido sẽ biến thành loài động vật nào, trừ “thánh” Oda. Theo bức hình đầu tiên mà Kaido xuất hiện, có thể thấy, hắn mang một dáng vẻ có phần khá “kì dị”. Một độc giả nhận xét về “vẻ đẹp” của Kaido như sau: “Sừng trâu, bờm sư tử, râu cá trê, tay rồng… “, “vẻ đẹp” đó tổng hợp từ rất nhiều các loài động vật khác nhau. Có thể đây sẽ là một loại sinh vật huyền thoại mà chưa ai biết đến.

suc-manh-cua-kaido-quai-thu-2

Hàng chục, hàng trăm lần Kaido rơi vào vòng vây địch nhưng hắn không tài nào “được” một lần chết đúng nghĩa

Ngoài ra, kích thước khổng lồ của Kaido khiến ai nhìn hắn cũng đều phải khiếp sợ, nhiều độc giả có chung ý tưởng rằng Kaido là người thuộc tộc khổng lồ. Nếu đúng như vậy thì Kaido quả thực là một “quái vật” khi vừa mang trong mình sức mạnh trái ác quỷ hệ Zoan, vừa thuộc tộc người có sức mạnh “kinh hồn”.

“Thành tích” được kể lại của Kaido

Là một kẻ có sở thích tự tử, Kaido mạnh đến mức chính hắn cùng không thể tự kết liễu đời mình. Trong quá khứ, hàng chục, hàng trăm lần Kaido rơi vào vòng vây địch nhưng hắn không tài nào “được” một lần chết đúng nghĩa.

suc-manh-cua-kaido-quai-thu-3

Quả thực, “quái thú” Kaido giống như một kẻ bất tử không khác gì Deadpool vậy!

7 lần nếm mùi thất bại, 18 lần rơi vào tay Hải Quân và kẻ thù của mình nhưng không khi nào Kaido có thể bị đánh bại. Bị xử tử 40 lần, nhưng cứ mỗi lần người ta treo cổ hắn thì dây đứt, cho hắn lên máy chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm hắn bằng giáo thì mũi giáo vỡ nát và hắn cũng đã đánh chìm ít nhất 9 đại chiến thuyền giam hắn trong những lần bị bắt.

suc-manh-cua-kaido-quai-thu-4

Quả thực, “quái thú” Kaido giống như một kẻ bất tử không khác gì Deadpool vậy!

Sức mạnh của những kẻ dưới quyền Kaido

Số tiền truy nã cao nhất trong One Piece hiện tại (1 tỉ Beri) thuộc về “cánh tay phải” của Kaido: Jack hạn hán. Thử tưởng tượng, chỉ là đệ của Kaido thôi mà số tiền truy nã đã cao như vậy, thì số tiền truy nã Kaido phải lên đến bao nhiêu và sức mạnh thực sự của Kaido phải kinh khủng đến như thế nào.

suc-manh-cua-kaido-quai-thu-5

Jack hạn hán: “cánh tay phải” của Kaido

“Jack hạn hán” thậm chí dám tấn công cả một hạm đội Hải quân gồm một Đô đốc Hải quân Fujitora, 2 trong 3 huyền thoại Hải quân là “chiến thuật gia vĩ đại” phó Đô đốc Tsuru và cuối cùng là cựu Thủy Sư Đô Đốc “Đức Phật” Sengoku. Vậy mà kẻ dưới quyền của Tứ Hoàng này vẫn có thể chạy thoát được.

Và “quái thú” Kaido mạnh đến mức nào?

Chưa ai có thể khẳng định sức mạnh của Kaido, thế nhưng với những gì chúng ta đã biết về nhân vật này, có thể thấy rằng Kaido và băng của mình mạnh hơn toàn bộ băng hải tặc Mũ Rơm hay những băng hải tặc khác thuộc “thế hệ tồi tệ nhất”.

suc-manh-cua-kaido-quai-thu-7

Liệu liên minh giữa Luffy và Trafalgar Law sẽ làm thế nào nếu đối đầu với một đối thủ mạnh như “quái thú” Kaido?

Không biết rằng, nếu liên minh 2 băng hải tặc của Luffy và Trafalgar Law đụng độ với Kaido, họ sẽ làm thế nào để ngăn cản sức mạnh thực sự mà “quái thú” Kaido sở hữu. Liệu Luffy có địch nổi một trong bốn Tứ Hoàng, hay diễn biến tình tiết sẽ thay đổi như thế nào?

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN