Danh sách những con giáp có tỷ lệ ế chồng mặc dù rất hoàn mỹ

250

Người đời thường nói duyên số là do trời định. Chắc chắn không cớ gì đâu mà tự nhiên lại có câu nói ấy. Nhưng có những con giáp mặc dù rất giỏi giang, công dung ngôn hạnh, sự nghiệp thăng tiến nhưng đường tình duyên lại long đong lận đận.

Cùng Điểm mặt 5 con giáp có khả năng ế chồng tương đối cao và tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao nhé.

Thứ nhất Tuổi Dần:

nhung-con-giap-de-e-chong-1

Nữ giới tuổi dần luôn khiến cách cánh mày râu trở nên e ngại vì tính cách luôn mạnh mẽ, chủ động trong mọi công việc. Điều này khiến các chàng cảm thấy mình chẳng cần phải che chở cho nàng nữa.

Các nàng tuổi dần thì giống như con hổ, luôn nóng tính, luôn cho mình là đúng khiến cho các chàng cảm thấy e sợ, không dám đồng hành cùng các nàng tuổi dần đến hết đời. Hơn nữa, đàn ông thường hay thích những cô gái yếu đuối, dịu dàng khi ở bên mình để họ yêu thương và che chở, trong khi đó, phụ nữ tuổi Dần lại mạnh mẽ và có thể tự làm được mọi điều. Do đó, khi ở bên phụ nữ tuổi Dần, đàn ông hay cảm thấy vai trò nam giới của mình bị hạ thấp đi, thậm chí sợ mình kém cỏi hơn nên họ không đủ can đảm để yêu.

Thứ hai Tuổi Ngọ:

nhung-con-giap-de-e-chong-1

Các nàng tuổi ngọ có những ưu điểm tương đối tốt như: Hoạt bát, dễ gần… Có nhiều chàng theo đuổi hay đúng hơn là có nhiều bạn trai lẫn bạn gái nhưng khi các chàng thực sự muốn nghiêm túc thì các chàng lại không thích chọn nàng tuổi Ngọ vì sự hòa đồng cũng như dễ dần quá.

Phụ nữ tuổi Ngọ hơi vô tư quá trong các mối quan hệ khác giới nên khiến đàn ông nhiều khi bất ngờ vì sự táo bạo quá mức. Thêm vào đó, với ai nàng cũng gần gũi, thân thiết nên người có ý định nghiêm túc với nàng thường lo sợ sự thiếu chung thủy ở cô gái mà mình đang quen.

Thư ba Tuổi Tuất:

nhung-con-giap-de-e-chong-2

Các nàng tuổi Tuất có nhiều ưu điểm như: lòng chung thủy, có ngoại hình ưa nhìn, luôn nghiêm túc trong tình cảm… Nhưng các chàng lại chẳng hề muốn chọn các nàng tuổi Tuất vì đôi khi trong giao tiếp tình cảm các nàng tuổi Tuất luôn nói những điều khiến các chàng cảm thấy dè chừng.

Đàn ông vốn không thích nghe những lời cằn nhằn, trong khi đó, cô nàng tuổi Tuất lại khá kĩ tính, chính vì thế, nàng ta không ngần ngại buông những lời nhận xét khi thấy “không vừa mắt”. Đã vậy, cô nàng thường nói khó nghe, không dễ lọt tai, thậm chí còn hơi gay gắt quá nên khiến đàn ông hay tự ái, cảm thấy không được tự trọng. Trừ khi, hiểu được thành ý của cô gái này, còn lại, đa phần đều thấy khó chịu và không muốn tiếp tục với một cô nàng quá sắc sảo và không mấy khi “lựa lời mà nói”.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN