Diễn biến trận chiến Luffy đánh bay Doflamingo bằng Gear 4

1662

Liên minh LL đã đến đây quậy Doflamingo. Nhưng mục đích chính của cuộc chiến ngày hôm nay là vì cả một đất nước và nợ máu của Law với Doflamingo. Law cùng mọi người trên Deressrosa đã cố gắng hết sức để hạ Doflamingo.

Nhưng không thành, và bây giờ người lãnh cái trách nhiệm cuối cùng đấy lại chính là Luffy. Lời hứa với Rebecca, nhiệm vụ trong liên minh. Và cuối cùng là gánh nặng giải thoát cho Bellamy. Bellamy dù biết bản thân đã phò nhầm chúa, nhưng với những quy tắc riêng của mình. Anh vẫn một mực không phản lại Doflamingo, quay ra tấn công Luffy. Khiến Luffy phải xuống tay với chính người bạn của mình.

Và lúc này, Luffy đã đủ trưởng thành để nhận ra không phải là do Bellamy ngoan cố với bản thân, mà chính vì Doflamingo mà cậu với Bellamy mới thành ra như thế. Nếu Bellamy không thể tự tay kết thúc cái sai lầm của bản thân thì Luffy sẽ thay anh làm việc đó. Ngày hôm nay. Luffy, đến đá đít Doflamingo vì lời hứa với Rebecca, và cũng là nhiệm vụ của anh trong liên minh LL.

Luffy cũng sẽ thay Bellamy giáng những cú đấm vào mặt Doflamingo với những đòn đánh tựa như lò xo bằng gear 4. Mối thù oán của bao người với Doflamingo bây giờ đều được đặt vào Luffy. Luffy, kẻ gánh vác trách nhiệm lớn nhất tại arc này.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN