Diễn viên phim Hoa Thiên Cốt – Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận việc đã kết hôn

294

Phía nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt – Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng khẳng định cô chưa yên bề gia thất và đang chuẩn bị khởi kiện các đơn vị truyền thông báo chí tung hô sự kiện này gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh.

Tối 15/11, người hâm mộ lan truyền những tấm hình chứng minh Triệu Lệ Dĩnh bí mật kết hôn từ năm 2011. Chú rể được cho là Vương Bân – một stylist không mấy tên tuổi.

le-dinh-2951-1479264276

Những tấm hình được cho là ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh phát tán trên mạng.

Nhiều nguồn tin cho rằng do xuất thân nông thôn, lại chưa có chỗ đứng trong làng giải trí lúc bấy giờ, Lệ Dĩnh lựa chọn ổn định cuộc sống gia đình. Các fan bình luận trên Ifeng: “5 năm trước đã kết hôn rồi, Triệu Lệ Dĩnh kín tiếng thật đó”, “Đúng là khéo che đậy”…

Ngay sau đó, phía Triệu Lệ Dĩnh phản hồi về thông tin trên. Người quản lý của cô phủ nhận và cho biết những bức ảnh phát tán trên mạng được chụp khi Lệ Dĩnh tham gia đóng phim Đẳng cấp quý bà, quý ông 2012. Họ cho rằng những thông tin sai sự thật gây tổn hại tới danh dự của Lệ Dĩnh và tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu hành vi bôi nhọ nghệ sĩ còn tiếp diễn.

trieu-le-dinh-3268-1479264276

Triệu Lệ Dĩnh trong “Hoa Thiên Cốt” (trái) và “Lục Trinh truyền kỳ” (phải).

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16/10/1987 tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Gia nhập làng giải trí từ năm 2006 với một số vai phụ, Triệu Lệ Dĩnh không tạo được tiếng tăm. Tới năm 2013, khi đóng chính trong Lục Trinh truyền kỳ, Lệ Dĩnh mới được khán giả biết đến. Sau đó, cô liên tục gặt hái thành công với các phim Hoa Thiên Cốt, Sam Sam đến rồi, Lão Cửu Môn, Yên Chỉ, Tru Tiên Thanh Vân chí.

Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là một trong những nghệ sĩ trẻ xuất thân nghèo khó song luôn nỗ lực vươn lên. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng như “Nữ diễn viên chính xuất sắc” giải Bông sen bạc trong Liên hoan phim quốc tế Macau lần thứ sáu, “Nữ hoàng rating” trong Quốc kịch thịnh điển lần thứ sáu, “Nữ diễn viên được khán giả yêu thích” tại Liên hoan phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 28…

Về đời tư, Triệu Lệ Dĩnh từng hẹn hò tài tử Trần Hiểu – bạn diễn của cô trong Lục Trinh truyền kỳ. Sau đó hai người lặng lẽ chia tay. Nhiều nguồn tin cho biết người đẹp hiện yêu doanh nhân Vương Hạo – người từng có vợ con. Cả hai chưa lên tiếng về việc này.

Theo: Lan Anh

Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/quoc-te/trieu-le-dinh-phu-nhan-bi-mat-ket-hon-5-nam-truoc-3499632.html

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN