FiFa Online 3: Những cầu thủ “khủng” SS14T vào danh sách giới hạn

359

FiFa Online 3: Những cầu thủ “khủng” SS14T vào danh sách giới hạn. Dưới đây là những cầu thủ mùa 14T đắt giá nhất ở FO3 Hàn Quốc sắp vào danh sách giới hạn.

Carlos Tevez SS14T

carlos-tevez-ss14tCarlos Tevez SS14T trong FiFa Online 3

Có tới 11 thẻ mùa giải khác nhau, nhưng Tevez 14T lại là mùa có chỉ số cao nhất với chỉ số khá khiêm tốn. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi thẻ mùa giải Tevez 14T lại có giá đắt bậc nhất trong FIFA Online 3 Hàn Quốc. Dù vậy, anh chỉ hợp với lối đá ban bật phối hợp ngắn do hạn chế về sức mạnh.

Dani Alves SS14T

dani-alves-ss14tDani Alves SS14T trong FiFa Online 3

Giữa Alves mùa thường và Alves WB có một khoảng cách khá xa về mặt chỉ số, do đó không có gì ngạc nhiên khi các mùa thường Alves có chỉ số sàn sàn nhưng riêng Alves 14T lại có giá cao hơn hẳn, do anh nằm trong danh sách hạn chế sắp tới.

Tốc độ khả năng giữ bóng, cắt bóng ở mức vừa phải, đặc biệt Alves 14T khá ham công. Do đó, các HLV cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn hậu vệ cánh phải này.

Zlatan Ibrahimovic SS14T

ibrahimovic-ss14tZlatan Ibrahimovic SS14T trong FiFa Online 3

Ibrahimovic là một trường hợp khá đặc biệt khi mùa giải nào của anh cũng có giá cao ngất ngưởng và mùa 14T cũng không phải một ngoại lệ. Mặc dù mùa giải này có tốc độ chậm và khả năng đánh đầu cực kém, tuy nhiên do vào danh sách hạn chế, giá của Ibrahimovic 14T vẫn cao ngất ngưởng chỉ thua kém mùa 16EC và WB.

Naldo SS14T

naldo-ss14tNaldo SS14T trong FiFa Online 3

Naldo 14T dù đã vào danh sách giới hạn nhưng mức giá của anh không hề ảo chút nào. Thể lực, tốc độ, khả năng tranh chấp bóng bổng và cắt bóng đều ở mức khá so với chỉ số. Nếu muốn sở hữu một trung vệ chắc chắn nơi hàng phòng ngự, bạn nên tranh thủ mua sắm +5 trước khi cầu thủ này tăng giá vì vào danh sách hạn chế.

Gonzalo Castro SS14T

gonzalo-castro-ss14tGonzalo Castro SS14T trong FiFa Online 3

Chỉ số tổng không cao, giá vừa phải nhưng khi sử dụng +5 trở lên, bạn sẽ thấy được khả năng bao sân Castro 14T khi anh đá tốt ở mọi vị trí, đặc biệt là CM/CDM. Thể lực, tốc độ, khéo léo vừa phải nhưng khả năng bao sân và càn quét tuyến giữa của Castro 14T là quá tuyệt vời so với chỉ số. Nếu vẫn còn lăn tăn, hãy tranh thủ hốt nhanh Castro 14T trước khi anh này vào danh sách hạn chế và tăng giá.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN