FiFa Online 3: Những cầu thủ SSE08 giá rẻ, khắc chế được World Best

1337

FiFa Online 3: Những cầu thủ SSE08 giá rẻ, khắc chế được World Best. Dưới đây là danh sách những cầu thủ nổi bật không bị hạn chế mùa 08E khắc chế được WORLD BEST sau UPDATE FO3.

Iniesta SSE08

iniesta-sse08Iniesta SSE08 trong FiFa Online 3

Iniesta E08 vẫn sở hữu những ưu điểm cần có của một tiền vệ mẫu mực, đó là sự khéo léo, khả năng chuyền bóng phát động tấn công tinh tế. Mặc dù có nhiều thua sút so với mùa giải 2009-2010, Iniesta E08 vẫn là một cái tên rẻ mà chất dành cho nhà nghèo.

Casillas SSE08

casillas-sse08Casillas SSE08 trong FiFa Online 3

Casillas E08 dường như là thủ môn sở hữu phản xạ xuất thần nhất trong nhóm GK thường, cũng như sở hữu những đường ném bóng xa phát động phản công cực nguy hiểm. Do mức giá khá rẻ, bạn có thể sở hữu +5 để thưởng thức những pha cản phá sút xa hiệu quả và chống những tình huống lộn xộn vòng cấm.

Cesc Fabregas SSE08

fabregas-sse08Cesc Fabregas SSE08 trong FiFa Online 3

Fabregas E08 vốn có Team Color khá đẹp, nhưng anh dường như vẫn bị lép vế bởi vô số những tiền vệ sáng tạo tài hoa khác ở tuyển Tây Ban Nha. Các fan Arsenal dường như không thích anh chàng này lắm, thế nên Fabregas E08 có giá khá rẻ so với giá trị sử dụng.

Với phong cách chơi máu lửa, chuyền chọt chọc khe và dứt điểm đều ở mức tốt, Fabregas E08 thích hợp cho lối chơi phản công nhanh ít va chạm với những đường chuyền QW vượt tuyến.
Pepe SSE08

pepe-sse08Pepe SSE08 trong FiFa Online 3

Pepe E08 thể hiện một lối chơi cứng rắn và thô bạo, sử dụng sức mạnh để đè bẹp đối thủ. Do đó, anh thích hợp để đá cặp với một trung vệ có lối chơi thông minh, bọc lót thiên về đoán hướng cắt bóng. Điểm yếu của Pepe E08 cũng như phần lớn các trung vệ mùa thường khác là có độ ngáo nhất định do cầm bóng và chuyền bóng thọt.

David Silva SSE08

silva-sse08David Silva SSE08 trong FiFa Online 3

Silva mùa Euro 2008 có sức khỏe, sự nhanh nhẹn và di chuyển khá thông minh. Khả năng rê bóng và tăng tốc của Silva E08 cũng cực tốt, bù lại thể hình thể lực khiến anh hơi đuối trong những pha tranh chấp bóng.

Yuriy Zhirkov SSE08

zhirkov-sse08Yuriy Zhirkov SSE08 trong FiFa Online 3

Zhirkov E08 là một trường hợp hiếm hoi không có biên chế CLB nào, do đó mức giá của anh khá rẻ. Dù rằng Zhirkov E08 đá khá tốt ở hành lang cánh trái với khả năng hỗ trợ tấn công và phòng thủ ở mức khá. Đặc biệt, anh rất phù hợp với lối đá taca-dada trong đó giữ vai trò tạt bóng.

Theo infogame

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN