FiFa Online 3: Top 4 tiền vệ công (CAM) giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

444

FiFa Online 3: Top 4 tiền vệ công (CAM) giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay. Dưới đây là danh sách những tiền vệ công (CAM) giá rẻ được game thủ tin dùng trong mùa giải vừa qua.

Nếu không tính những World Best hay World Legend có chỉ số vượt trội so với phần còn lại, đây có thể xem là những CAM xuất sắc nhất năm vừa qua. Với bộ chỉ số ổn định, giá cả phải chăng, những cầu thủ này chính là những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên một bàn thắng.

Kaka 06U

kaka-06uKaka 06U trong FiFa Online 3

Sự xuất hiện của thẻ mùa giải mới U06 đã tạo ra khá nhiều cầu thủ có chỉ số chạm đến ngưỡng World Best, và Kaka 06U là một trong số những cái tên như vậy.

Kaka 06U sở hữu bộ chỉ số hoàn hảo của một số 10 thực thụ với chỉ số Công-Thủ hợp lý và đặc biệt là kỹ thuật 5 sao khá hiếm với một thẻ mùa giải thường. Ngoài ra, Kaka 06U còn có thể duy trì phong độ liên tục với những cú dứt điểm từ xa đạt hiệu quả cực cao.

Tốc độ, khả năng rê bóng là điều không cần phải bàn cãi, khả năng chuyền bóng hay ban bật là khá tốt. Bù lại, Kaka 06U có nhiều nhược điểm về thể hình thể lực, khả năng không chiến kém, khả năng sút chân không thuận chưa tốt.

Paul Pogba 16EC

paul-pogba-16ecPaul Pogba 16EC trong FiFa Online 3

Pogba 16EC đã từng là một thẻ mùa giải mới cực hot trong FIFA Online 3, khi thẻ Euro Copa ra mắt. Ngoài nhược điểm lớn nhất là giá khá chát, Pogba 16EC sở hữu chỉ số khá trọn vẹn đối với một tiền vệ, từ khả năng sút xa, kiến tạo, đánh đầu đến chuyền chọt. Nhược điểm lớn nhất của Pogba 16EC là giá khá chát so với các thẻ mùa giải thường khác.

Francesco Totti 06U

totti-06uTotti 06U trong FiFa Online 3

Totti là cái tên tiếp theo thuộc mùa giải 06U có bộ chỉ số được buff khá ổn. Điều đó được thể hiện qua khả năng chuyền cực tốt, chạy chỗ thông minh, sức mạnh và tăng tốc khá. Tuy nhiên, thể lực lại là vấn đề lớn nhất đối với Totti 06U.

Iniesta WC10

iniesta-wc10Iniesta WC10 trong FiFa Online 3

Iniesta WC10 là thẻ mới ra mắt cùng thời điểm với thẻ 06U, và không làm game thủ thất vọng, Iniesta WC10 khá nhanh và lắt léo, khả năng chuyền QW-QS bá đạo. Bù lại, khả năng tì đè, tranh chấp, thể lực là gần như không có. Tuy nhiên, Iniesta WC10 lại là món hàng ngon bổ rẻ nhất trong nhóm các tiền vệ được ưu dùng nhất năm 2016 vừa qua.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN