FiFa Online 3: Top 5 tiền đạo cắm (ST) SS16 hay nhất sau Roster Update

2853

FiFa Online 3: Top 5 tiền đạo cắm (ST) SS16 hay nhất sau Roster Update. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 5 cái tên xuất sắc nhất của mùa 16 cho vị trí ST.

GONZALO HIGUAIN SS16

higuain-ss16Gonzalo Higuain SS16 trong FiFa Online 3

Tuy không đạt đến mức “siêu nhân” như Higuain WC10, nhưng Gonzalo Higuain SS16 vẫn là một ST đẳng cấp. Anh có kỹ năng dứt điểm đa dạng, chọn vị trí khá khôn đồng thời tì đè tương đối ổn. Thậm chí, chỉ số dứt điểm của Higuain SS16 còn cao hơn cả mùa WC10.

Tuy nhiên, Higuain SS16 vẫn chưa thể sánh bằng mùa WC10 về độ toàn diện. Anh tỏ ra chậm chạp và xoay sở kém hiệu quả hơn rất nhiều.

LUIS SUAREZ SS16

luis-suarez-ss16Luis Suarez SS16 trong FiFa Online 3

Mùa ’16 của Luis Suarez là thẻ mùa giải có chỉ số cao thứ 2 trong số tất cả các thẻ mùa giải của tiền đạo người Uruguay. Với danh hiệu Chiếc giày vàng mà anh đạt được trong năm 2016, việc anh được tăng nhiều chỉ số là điều hết sức dễ hiểu.

Tuy nhiên, có vẻ như thẻ Suarez SS16 sẽ không có nhiều sự thay đổi về lối chơi và cũng có nhiều điểm tương đồng với mùa 16EC, 14T hay WC10.

Dù chỉ số của Suarez SS16 được tăng khá nhiều, nhưng việc loại bỏ chỉ số ẩn Tinh tế sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng bùng nổ của anh trong game.

AUBAMEYANG SS16

aubameyang-ss16Aubameyang SS16 trong FiFa Online 3

Từ một cầu thủ chạy cánh chỉ giỏi về đua tốc, Aubameyang đã dần trở thành một tiền đạo toàn diện. Không chỉ nhanh nhẹn và khó theo kèm, Aubameyang đã ngày càng hoàn thiện các kỹ năng tấn công khác và dần thích nghi tốt ở cả 2 vị trí, tiền đạo cánh lẫn trung phòng.

Với phong độ cao được duy trì trong khoảng thời gian dài, chỉ số của Aubameyang sẽ còn tăng cao trong các phiên bản tới của FO3.

ZLATAN IBRAHIMOVIC SS16

ibrahimovic-ss16Ibrahimovic SS16 trong FiFa Online 3

Chỉ số Dứt điểm được tăng cao hứa hẹn Ibrahimovic sẽ ngày càng đáng sợ hơn trong những pha hãm thành. Lối chơi của Ibra chắc hẳn sẽ không có nhiều sự thay đổi, là mẫu tiền đạo nguy hiểm nhất khi bám vòng cấm.

Dù đã bước sang tuổi 35, khó có thể tin là tiền đạo người Thụy Điển vẫn duy trì được phong độ và hiệu suất ghi bàn đều ở mức cao.

CRISTIANO RONALDO SS16

ronaldo-ss16Cristiano Ronaldo SS16 trong FiFa Online 3

Từ khi FO3 ra mắt đến giờ, Cristiano Ronaldo vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong đội hình của nhiều HLV. Nhưng trong bản Roster Update tới, Ronaldo SS16 sẽ không còn có thiên hướng chơi như 1 LW nữa mà sẽ chơi tốt khi đá ST.

Dù bộ chỉ số của Ronaldo tăng lên đôi chút, nhưng khả năng đi bóng và bứt tốc của Ronaldo SS16 lại có phần suy giảm. Nhiều khả năng, những HLV sử dụng Ronaldo SS16 sẽ tin dùng anh ở vị trí trung phong cắm hơn.

Ngoài những cái tên kể trên, chúng ta sẽ không thể bỏ qua những cái tên nổi bật khác ở vị trí ST như Aguero SS16, Benzema SS16, Lewandowski SS16, Harry Kane SS16, Vardy SS16… THeo bạn, ai xứng đáng là ST xuất sắc nhất của mùa ’16?

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN