LMHT: Faker mang vị tướng mới ra ở tứ kết KeSPA Cup

332

Như lời đã nói trước mọi người,Faker đã mang quân bài siêu dị vào đối đầu với MVP ở tứ kết ngày hôm nay:

Cách đây ít phút, nhà đương kim vô địch CKTG mùa 6 – SKT T1 đã có trận đấu tiếp theo của mình ở vòng Tứ Kết của KeSPA Cup. Đây là giải đấu thường niên do hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc tổ chức. Mặc dù không có ý nghĩa quá nhiều về mặt thành tích, thế nhưng nó vẫn là cuộc chiến vì danh dự của các ông lớn Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Nói được làm được, Faker vác vị tướng chả ai nghĩ tới ra đường giữa đối đầu với MVP ở Tứ Kết KeSPA Cup

Đối thủ của Faker và những người đồng đội ngày hôm nay chính là MVP – một đội tuyển khá mạnh đến từ LCK. Trước vòng Tứ Kết, khi trao đổi với báo giới, Thánh Nerf đã có những dự định về việc sẽ đem một vị tướng “không ai chơi” vào thi đấu.

“Tôi muốn mang đến một vị tướng mà không ai chơi cả. Chính vì thế, tôi rất khi sử dụng những vị tướng quen tay khi leo rank xếp hạng. Trong CKTG vừa rồi, tôi đánh Ryze nhiều cũng vì hắn khó chơi. Khá đáng tiếc trong trận đấu vừa qua, tôi không được sử dụng Ryze vì bị Chungnam cấm.

“Tôi nghĩ rằng tất cả các team Hàn đều mạnh. Tôi thậm chí còn nhớ rằng MVP khá mạnh năm trước, và chúng tôi đã thua họ một lần. Lần này tôi sẽ cố gắng hết sức, và bởi vì Kespa Cup là giải đấu cuối trong năm, tôi sẽ dùng những vị tướng “dị” trong dịp này. Hi vọng rằng mọi người sẽ thấy thích thú với những trận đấu sắp tới.

Nói được làm được, Faker vác vị tướng chả ai nghĩ tới ra đường giữa đối đầu với MVP ở Tứ Kết KeSPA Cup

Và nói được làm được, Faker đã chính thức vác ra một quân bài siêu dị trong ván đấu đầu tiên với MVP ngày hôm nay. Đó chính là Galio, quân bài này Faker sử dụng để đối đầu với Viktor đường giữa phía bên kia chiến tuyến.

Mặc dù gặp đối chút khó khăn giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Thế nhưng khi bước qua phút 25, khi có được hơn 2 trang bị quan trọng, Galio của Faker liên tục đi đầu trong những giao tranh và như một bức tường chắn chiêu thức cho đồng đội.Trong khi đó Bang, Wolf và Profit thoải mái đứng phía sau xả sát thương và hoàn toàn yên tâm bởi ở phía trước có 1 con quái vật với chiêu cuối khống chế diện rộng luôn sẵn sàng.

Sang đến game 2, Faker đã khóa ngay Ryze trong lượt lựa chọn đầu tiên của mình. Và đương nhiên với vị tướng tủ, Faker đã khiến cho MVP có một ván đấu thứ hai thực sự ác mộng.

 

Hãy để lại comment của các bạn ở dưới nhé!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN