LMHT: Mata chính thức rời LPL về Hàn Quốc để đánh bại SKT T1

332

Sáng nay, tuyển thủ chơi vị trí Hỗ Trợ của SSW đã tuyên bố trở về quê hương của mình là xứ sở kim chi sau khi a viết trên trang Facebook cá nhân của mình:

Sau một kỳ CKTG Liên Minh Huyền Thoại được coi là khá thất bại với Royal Never Give Up nói riêng và các đội tuyển Trung Quốc nói chung. Các siêu sao Hàn Quốc đang có xu thế trở lại quê hương của mình sau những năm tháng đi tìm vinh quang và tiền bạc ở LPL. Khởi đầu cho phong trào này chính là bộ đôi tuyển thủ người Hàn của Edward Gaming: Pawn và Deft.

Cách đây không lâu, một số tin đồn khác cho biết Mata cũng sẽ trở lại Hàn Quốc vào cuối năm nay sau 2 năm thi đấu ở LPL. Và sáng nay, cựu tuyển thủ hỗ trợ huyền thoại của Samsung White đã chính thức tuyên bố mình sẽ trở lại quê hương xứ sở Kim Chi. Mata đã viết trên Facebook cá nhân của mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Mata CHÍNH THỨC rời LPL về Hàn Quốc, gia nhập đại kình địch của SKT T1

“Xin chào, tôi là Mata, tôi sẽ rời khỏi Royal Never Give Up vào cuối mùa giải này“. Không như những tin đồn lục đục, Mata nói rằng RNG đã rất muốn anh ở lại, nhưng anh đã từ chối.

“Tôi có chút vấn đề về sức khỏe cá nhân, hơn nữa tôi cũng rất muốn chơi ở Hàn Quốc nữa”.

Huấn luyện viên KT Rolster, anh chàng này đã để lại địa chỉ gaming house cho Mata, ngay sau khi anh đặt chân về đến Hàn Quốc. Trong khi trước đó, Mata đã từng lên tiếng để ngỏ về tương lai của mình ở mùa giải 2017, thậm chí anh còn từng nói rằng muốn đánh bại SKT T1.

Liên Minh Huyền Thoại: Mata CHÍNH THỨC rời LPL về Hàn Quốc, gia nhập đại kình địch của SKT T1

Mặc dù sự việc này chỉ dừng lại ở mức nghi vấn, tuy nhiên khả năng Mata về đầu quân cho KT Rolster vẫn rất cao. Hỗ trợ Hachani của KT Rolster gần đây tỏ ra khá “tù” vì không bắt kịp được meta hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại: Mata CHÍNH THỨC rời LPL về Hàn Quốc, gia nhập đại kình địch của SKT T1

KT Rolster chính đội tuyển đã biến SKT T1 trở thành cựu vương của LCK trong mùa trước. Khi Ssumday và những người đồng đội của mình bất ngờ hạ gục SKT T1 với chiến thắng 3-2 đầy nghẹt thở. Nếu Mata thực sự gia nhập KT. Nhiều khả năng, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới sẽ được xem một mùa LCK hay nhất trong lịch sử từ trước đến nay. Với “Tứ Đại Gia” được thành lập: SKT T1, Rox Tigers, KT Rolster và Samsung Galaxy.

Hãy để lại comment của các bạn dưới đây nhé!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN