LMHT: Sắp ra mắt các trang phục mới và Tướng vào noel năm nay

388

Như các bạn đã biết riot game sắp tới sẽ ra mắt vị tướng mới Camille.  Tiếp sau đó sẽ có luôn trang phục tuyệt đẹp Camille siêu máy tính và các trang phục noel trong mùa đông năm nay:

Như các bạn đã biết, Riot Games đã chính thức l1trình làng vị tướng thứ 134 của Liên Minh Huyền Thoại vào rạng sáng nay. Đấu Trường Công Lý đón thêm một vị tướng nữ phe thiện. Cô chính là Camille – Bóng Thép. “Khác biệt giữa đồ tể và bác sĩ phẫu thuật nằm ở sự chính xác.”

Camille là một điệp viên tinh nhuệ làm việc để duy trì trật tự quyền lực đã được thiết lập ở Piltover. Chính sự tận tụy với trách nhiệm đã khiến Bóng Thép biến đổi cơ thể thành một cỗ máy hextech tử thần. Khi theo dấu mục tiêu, Camille bình tĩnh, kiên trì, và chính xác đến đáng sợ.

Cùng với việc ra mắt tướng mới, Riot Games cũng công bố những hình ảnh mới nhất của các bộ trang phục mùa đông. Hãy cùng chúng tôi điểm qua chúng nhé.

Program Camille

– Đây chính là bộ trang phục đi kèm với Camille. Như vậy, nhóm Program xuất hiện thêm một thành viên mới sau những cái tên rất thành công như Lissandra, Soraka.

lm1 lm2

Graves Ngày Tuyết Rơi
lm3 lm4 lm5
Graves ngày tuyết rơi
lm6 lm7 lm8

Karma Mùa Đông Kỳ Diệu

lm9 lm10
like và share nếu bạn thấy hay!
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN