LMHT: Shen tăng sức mạnh trong bản 6.23 và chỉnh sửa evelynn sắp tới

374

Trước khi nghỉ lễ, riot game được các game thủ hỏi về các thay đổi của Shen trong bản 6.23 và đã trả lời như sau :

SHEN

shen2

Meddler cho hay:

Hỏi: Vậy còn những thay đổi cho Shen thì sao?

Trả lời: Đúng đó, các thay đổi đó sẽ được chúng tôi để vào bản 6.23, chi tiết như sau:

Giáp theo cấp:: 2.6 >>>3.0

Giáp ở cấp 18:: 69.2 >>>> 76

Máu theo cấp:: 73 >>>85

Máu ở cấp 18:: 1781 >>> 1985″

Còn về Hecarim, Meddler nói rằng Dũng Khí Khổng Lồ sẽ được thay đổi trước khi tiến hành chỉnh sửa vị tướng này:

Hỏi: Ủa thế Hecarim? Sự thống trị của vị tướng này trong chế độ xếp hạng đã kéo dài được một thời gian rồi, nó lâu tới mức mà chúng tôi gần như không còn quan tâm tới việc vị tướng đó bị giảm sức mạnh hay không nữa, chỉ làm sao để khắc chế được nó hay không mà thôi. Chưa kể là giờ, Hecarim còn là 1 tướng có khả năng tận dụng rất tốt Dũng Khí Khổng Lồ nữa.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành giảm sức mạnh của Dũng Khí Khổng Lồ. Sau đó, sẽ theo dõi xem Hecarim có cần thay đổi trực tiếp hay không.”

EVELYNN

evelynn_0

Evelynn trong đợt này chỉ được tính là thay đổi qua hệ thống tầm nhìn. Vì vậy, có khá nhiều người chơi thắc mắc về những thay đổi trong tương lai của vị tướng này, Meddler nói:

Hỏi: Có thể là đâu đó trong năm 2017. Hiện tại thì vẫn chưa có kế hoạch cụ thể, tuy nhiên, chưa có kế hoạch là bởi đội thiết kế đang bận làm Warwick với Galio rồi.

Trả lời: Đúng rồi. 2017 có vẻ là một năm thuận lợi đó, tuy nhiên, đội thiết kế còn một vài những thay đổi cho tướng khác nên tôi không thể chắc đâu.”

Về khoảng thời gian nghỉ lễ, Meddler chia sẻ:

Hỏi: các anh sẽ nghỉ trong khoảng thời gian lễ đúng không?.hãy gạt cân bằng sang một bên, tôi nghĩ là các anh cũng cần phải nghỉ. mấy tuần vừa rồi, hàng loạt nội dung và cân bằng được tung ra rồi còn gì

Trả lời: Đúng rồi, chúng tôi sẽ nghỉ một vài ngày lễ.

Giáng Sinh sẽ là khoảng thời gian chúng tôi nghỉ lễ.

Các nội dung phát triển trong trò chơi sẽ tạm gác lại để chúng tôi có thể giành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè, đặc biệt, đó là lúc chúng tôi có thời gian để đi du lịch

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN