LMHT: Sự thay đổi Nhiệt Huyết Chiến Đấu ảnh hưởng ra sao?

281

Nếu các bạn muốn biết sự thay đổi của Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ tăng hay giảm thì chũng ta sẽ cùng xem qua trong bài viết dưới đây nhé :

Phân biệt giữa sức mạnh công kích và sát thương vật lí trên đòn đánh

Nhiệt Huyết Chiến Đấu giờ sẽ tăng sức mạnh công kích theo những điểm cộng dồn. Khác với sát thương trên đòn đánh, sức mạnh công kích chính là chỉ số sát thương vật lí của vị tướng của bạn và nó tăng cả sát thương những đòn đánh tay lẫn sát thương của những kĩ năng có tỉ lệ với chỉ số này. Và đương nhiên, sức mạnh công kích sẽ có thể chí mạng còn sát thương vật lí trên đòn đánh trước kia thì không rồi!

lm-1

 

              Nhiệt Huyết Chiến Đấu giờ sẽ có thể kết hợp được cả với chí mạng!

Nhiệt Huyết Chiến Đấu “mới” mạnh và yếu với trường hợp nào?

Trước hết hãy so sánh một chút về chỉ số của Nhiệt Huyết Chiến Đấu cũ và mới:

Mới
10 điểm cộng dồn 8 điểm cộng dồn
Tăng tổng cộng 10 – 60 sức mạnh công kích (tùy cấp độ) Tăng tổng cộng 7,2 – 111,92 STVL trên đòn đánh (tùy cấp độ)
Thời gian tồn tại là 4 giây Thời gian tồn tại là 6 giây

Đầu tiên nếu nhìn qua thì có thế thấy lượng sát thương mà Nhiệt Huyết Chiến Đấu mới đem lại không quá nhiều. Tuy nhiên nếu lượng sức mạnh công kích đó được kết hợp với chí mạng thì lượng sát thương trên những phát đánh thậm chí sẽ còn mạnh hơn trước kia. Và thêm nữa thì những vị tướng gây sát thương vật lí giờ cũng sẽ có thể sử dụng Nhiệt Huyết Chiến Đấu để tự gia tăng sức mạnh của bộ kĩ năng.

Nhược điểm của Nhiệt Huyết Chiến Đấu mới cũng có thể thấy rõ là nằm ở việc thời gian tồn tại ngắn hơn trước khá nhiều và cần phải tích nhiều điểm cộng dồn hơn. Tuy nhiên nếu xét về sức mạnh thì như đã nói ở trên là nó cũng sẽ không bị yếu đi quá nhiều so với trước kia và đối với những tướng sử dụng nhiều kĩ năng gây STVL như Varus, Jayce thì thậm chí đây còn có thể sẽ là sự lựa chọn mới để gia tăng sức mạnh cấu rỉa của họ.bang-bo-tro-nhiet-huyet-chien-dau

Giờ sẽ đến phần lấy ví dụ với những tướng nhận được lợi lộc từ sự thay đổi này, và có lẽ chúng ta sẽ lấy ví dụ với Yasuo để cho thêm phần hấp dẫn nhé. Nếu như trước kia, Yasuo sẽ chỉ tăng được tối đa 119,2 sát thươngtừ Nhiệt Huyết Chiến Đấu với phát Bão Kiếm (Q) của mình thì hiện giờ lượng sát thương tối đa tăng thêm sẽ là:

  • 60 x 180% = 108 sát thương đến từ lượng sức mạnh công kích cộng thêm tính cả chí mạng (điều kiện tốt nhất là Yasuo có 100% tỉ lệ chí mạng). Trong đó 60 là lượng đến từ Nhiệt Huyết Chiến Đấu, còn 180% là lượng sát thương nhân lên khi chí mạng của Yasuo.
  • 60 sát thương cộng thêm nhờ vào tỉ lệ sức mạnh công kích nhận thêm của Bão Kiếm mà Nhiệt Huyết Chiến Đấu đem lại.

Tổng cộng lượng sát thương sẽ là 168 sát thương vật lí với một phát Bão Kiếm, hơn hẳn trước kia đến gần 50 sát thương nhé. Đó là chưa kể lượng sát thương cộng thêm đến từ chiêu cuối Trăn Trối nữa đấy nhé!

gamer-viet-len-dien-dan-the-gioi-to-cao-garena-ban-yasuo-huyet-nguyet-gia-cat-co

 

            Yasuo giờ sẽ mạnh mẽ hơn với Nhiệt Huyết Chiến Đấu mới!

Các Xạ Thủ sẽ cần để ý đến Warlord's_Bloodlust_mastery_2016 Cuồng Huyết Chiến Tướng hơn

cuong-huyet

 

Dù muốn hay không thì cũng phải công nhận rằng các Xạ Thủ thiên về gây sát thương trên đòn đánh sẽ không nhận được nhiều lợi lộc như trước. Nhưng họ vẫn còn một điểm then chốt khá tốt khác là Cuồng Huyết Chiến Tướng để có thể sử dụng và vẫn đem lại hiệu quả cao. Nhưng đương nhiên rằng đối với những người chơi Xạ Thủ có khả năng giữ vị trí tốt hoặc thi đấu trong những trận đấu mà đồng đội biết bảo kê Xạ Thủ thì Cuồng Huyết Chiến Tướng vẫn không thể hữu dụng bằng Nhiệt Huyết Chiến Đấu rồi!

Nếu các bạn thấy có ích. Hãy like và để lại comment bên dưới nhé!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN