LMHT: Win 3-0 trắng,QTV và đồng đội được tham gia giải AllStar 2016

377

Các Siêu sao của Việt Nam đã đắng đội tuyển Thái lan và đã chính thức có vé đến Barcelona tham gia giải AllStar ,chúng ta cùng xem các siêu sao hủy diệt thái lan ở 3 game nhé:

Vào chiều hôm qua, đội tuyển siêu sao Việt Nam chính thức có trận chung kết với đội tuyển siêu sao Thái Lan để giành tấm vé đi đấu giải Wildcard ở Barcelona. Trong 1 năm trở lại đây, Liên Minh Huyền Thoại Thái Lan có những bước đi xuống trầm trọng. Khi Bangkok Titans liên tục thất bại trước Saigon Jokers ở các trận chung kết GPL trong năm 2016.ht1

Hi vọng rằng, đội tuyển siêu sao của chúng ta sẽ tiếp tục làm được điều tương tự, chiến thắng người Thái, mang vinh quang về cho nước nhà.

Game 1

Cả hai đội bước vào màn cấm chọn, phía Việt Nam vẫn lựa chọn những quân bài quen thuộc như Lee Sin cho Levi, Orianna cho Optimus, Jhin dành cho Celebrity. Phía bên kia chiến tuyến, các tuyển thủ Thái Lan cũng sử dụng những quân bài rất mạnh mẽ ở phiên bản 6.21.

ht2

Phút thứ 26, Optimus và những người đồng đội của mình có được con Baron đầu tiên của trận đấu. Ngay lập tức, nó giúp đội tuyển siêu sao Việt Nam dẫn trước Thái Lan 5 nghìn vàng.

Phút 31, Optimus có tình huống thi đấu quá mức hổ báo. Đội tuyển siêu sao Việt Nam tan vỡ sau pha xoáy trượt của Orianna. Chỉ có mỗi Lee Sin của Levi chạy thoát. Mặc dù bị mất khá nhiều lời thế, tuy nhiên đây là lời chuông cảnh tỉnh cho các tuyển thủ của chúng ta. Đội tuyển Việt Nam đang dẫn trước khá nhiều, thế nhưng đó không phải là cơ sở để các tuyển thủ Việt Nam chơi yolo.

ht3

Phút thứ 35, bắt nguồn từ pha bắt lẻ người đi đường trên của cả 2 đội tuyển. Giao tranh lớn nổ ra và đội tuyển siêu sao Thái Lan tan vỡ, chỉ còn mỗi một mình Ekko của Intreso chạy thoát. Với lợi thế hơn người, các chàng trai của chúng ta ùa vào và phá hủy đường giữa của đối phương.

ht4

Được ăn cả, ngã về không, đội tuyển siêu sao Thái Lan ngay khi hồi sinh ra từ bệ đá cổ đã lao ngay về phía con Baron. Thế nhưng lại một combat thất bại nữa, chấm dứt hoàn toàn hi vọng của người Thái. Ván đấu kết thúc ở phút thứ 37.

Game 2

 ht5

Phút thứ 32, đội tuyển siêu sao Việt Nam bất ngờ bắt lẻ được Nami và Graves của Thái Lan. Với lợi thế hơn người, các chàng trai của chúng ta kéo ngay ra con Baron. Trong tình thế này, QTV bất ngờ có pha thi đấu cực tốt, ngăn chặn được dịch chuyển của Intreso. Qua đó, giúp đồng đội của mình thành công ăn được con Baron.

Phút thứ 40, nhà lính đường trên cũng là nhà lính cuối cùng của Thái Lan bị phá hủy. Thiếu người do mất xạ thủ từ trước đó, đội tuyển Siêu Sao Thái Lan buông chuột khi 3 đường lính siêu cấp đẩy vào. Đội tuyển của chúng ta có ván đấu chiến thắng thứ 2 ở trận chung kết.

ht6

Game 3

ht7

Ngay từ phút thứ 3, Đường Dưới của Siêu Sao Việt Nam đã có được hai điểm hạ gục, bao gồm chiến công đầu. Phút thứ 11, các chàng trai của chúng ta có được con Rồng đầu tiên của ván đấu

ht8

Một kịch bản quen thuộc lặp lại khi Siêu Sao Việt Nam bắt lẻ được hai thành viên đối phương và ăn thành công con Baron đầu tiên của ván đấu. Phút 24, đội chủ nhà đang dẫn trước đối phương 6 nghìn tiền. Siêu Sao Việt Nam tiếp tục gia tăng lợi thế bằng con Baron thứ hai ở phút thứ 33. Lúc này khoảng cách chênh lệch về lượng vàng đã là gần 14 nghìn

Phút 39, lấy được 3 đường của Thái Lan, đội tuyển Việt Nam ùa vào dứt điểm trận đáu giành chiến thắng chung cuộc và tấm vé đến với Barcelona. Chúng ta đã có kỷ niệm buồn với 2 kỳ Wildcard gần đây nhất với Saigon Jokers. Hi vọng rằng đội tuyển siêu sao Việt Nam với những gương mặt đầy kinh nghiệm sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Like và share nếu bạn thấy hay!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN