LMHT: Talon & Renga mùa 7 sẽ khỏe như thế nào?

166

Tiền mùa giải 7: Talon và Renga có những sức mạnh thay đổi đáng kể sau khi Riot Game đã chỉnh sửa lại bộ kĩ năng mới, chúng ta hãy cùng xem qua những kỹ năng giết người của 2 sát thủ này nhé:

lm-1

Sát thủ cổ điển của Liên Minh với áo trùm và dao găm giờ đã được chúng tôi tăng thêm độ chính xác. Có thêm công cụ vượt địa hình mới, giờ thì chẳng bức tường nào ngăn nổi Talon với mục tiêu của hắn rồi.

Nội tại: Lưỡi Dao Kết Liễu (mới)

lm-2

Các kỹ năng của Talon làm bị thương tướng và quái khủng trong vòng 6 giây, cộng dồn tối đa 3 lần. Khi Talon đánh thường lên mục tiêu bị thương nặng, chúng bị đổ máu, chịu 60 sát thương vật lý theo thời gian trong vòng 2 giây.

Ngoại giao kiểu Noxus (Q)

lm-3

Nhảy tới mục tiêu, gây 80 (+0) sát thương vật lý. Nếu dùng ở tầm cận chiến, Talon sẽ chí mạng nạn nhân. Mỗi khi Ngoại Giao Kiểu Noxus hạ gục được một đơn vị, Talon được hồi lại 17 máu và 50% năng lượng sử dụng.

Ám Khí (W)

lm-4

Phóng loạt dao về một hướng, gây 50 (+0) sát thương vật lý và trở lại sau thoáng chốc. Trên đường về, những lưỡi dao gây thêm 60 (+0) sát thương vật lý và tạm thời làm chậm 40% tất cả kẻ địch trúng phải trong 1 giây.

Con Đường Thích Khách (E)

lm-5

Chỉ vào địa hình cho phép Talon làm một cú nhảy cực ngầu qua nó. Talon không thể nhảy qua cùng địa hình trong 150 giây kế tiếp.

Sát Thủ Vô Hình (R)

lm-6

Phóng ra vòng dao từ vị trí của Talon, tăng 40% tốc độ di chuyển và khiến hắn vô hình trong 2,5 giây. Khi Talon hiện hình, vòng dao hội tụ về vị trí của hắn, gây sát thương vật lý mỗi lần chúng đi qua một kẻ địch. Nếu Talon hiện hình bằng đòn đánh thường hoặc Ngoại Giao Kiểu Noxus, vòng dao sẽ hội tụ về vị trí mục tiêu của hắn.

lm-7

Nội tại: Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

lm-13

Khi đang trong bụi, đòn đánh thường của Rengar khiến hắn nhảy xổ vào mục tiêu. Nhảy vào giao tranh tăng một điểm Hung Tợn. Ở bốn điểm, kỹ năng tiếp theo của Rengar được cường hóa, có hiệu ứng đặc biệt và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Nội tại: Dây Chuyền Răng Nanh

lm-8

Rengar thu thập Chiến Tích mỗi khi hạ gục một kẻ địch duy nhất. Với mỗi Chiến Tích, Sức mạnh Công kích của Rengar được tăng vĩnh viễn.Gầm thét, tăng một điểm Hung Tợn, gây sát thương phép, và hồi cho Rengar một phần sát thương hắn gánh chịu trong khoảng thời gian trước đó. Nếu dùng với bốn điểm, Rengar loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế đang bị và miễn nhiễm khống chế trong chốc lát.

Tàn Ác (Q)

lm-9

Chém kẻ địch đứng trong vòng cung trước mặt Rengar, tiếp theo đó là một cú đánh xuyên thấu, gây 45 sát thương vật lý và tăng một điểm Hung Tợn. Nếu dùng với bốn điểm, sát thương mỗi cú đánh gây ra 50 (+0) sát thương vật lý.

Tiếng Gầm Chiến Trận (W)

lm-10

Gầm thét, tăng một điểm Hung Tợn, gây 50 (+0) sát thương phép, và hồi cho Rengar một lượng máu tương đương với  50% phần sát thương hắn gánh chịu trong 1,5 giây trước đó.  Nếu dùng với bốn điểm, Rengar gây thêm 50 (+0) sát thương phép và loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế đang bị cũng như miễn nhiễm khống chế trong 1,5 giây.

Cú Ném Bôla (E)

lm-11

Ném bola vào hướng chỉ định, gây 50 (+0) sát thương vật lý, tăng một điểm Hung Tợn, và làm chậm 30% kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1,75 giây. Nếu dùng với bốn điểm, bola sẽ trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải trong một thời gian 1,75 giây.

Khao Sát Săn Mồi (R)

lm-12

Bản năng săn mồi của Rengar ngự trị, khiến hắn tàng hình trong 14 giây. Khi tàng hình, Rengar được tăng 40% tốc độ di chuyển và có thể thấy tướng địch gần hắn nhất từ khoảng cách 2000 đơn vị. Rengar có thể nhảy vào tướng bị lộ diện để chắc chắn có một phát chí mạng.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN