Lời khai lạnh gáy của kẻ ôm thi thể vợ suốt 2 ngày

197

Sau khi bị cơ quan điều tra dẫn giải thì Võ Tuấn Anh (tuổi 22) – kẻ được xác định là nghi can giết vợ trong nhà nghỉ rồi ôm xác hai ngày – khai nhận rằng mình và chị Cao Hạnh Tiên (19 tuổi) cưới nhau đã hơn hai năm. Võ Tuấn Anh làm thợ sơn, còn vợ Cao Hạnh Tiên làm tiếp viên karaoke.

Với đặc tính công việc của vợ thường hay bỏ bê 2 con nhỏ nên giữa hai vợ chồng thường xảy ra những xích mích.

Trong khoảng 10 ngày trước thì hai vợ chồng có mâu thuẫn với nhau về việc chị Cao Hạnh Tiên đi về muộn và giao tiếp với nhiều đàn ông lạ. Cao Hạnh Tiên tức giận bỏ đi, đến ngày 13/9/2016 thì đột nhiên gọi Võ Tuấn Anh qua thị trấn đón nhưng đã quá nửa đêm nên 2 người thuê nhà nghỉ để ngủ qua đêm.

Vào lúc rạng sáng thì điện thoại của Cao Hạnh Tiên có tin nhắn đến, Võ Tuấn Anh nghi ngờ vợ đang quan hệ bất chính với người khác trong cơn giằng co và nóng giận Võ Tuấn Anh đã bóp cổ vợ đến chết.

Hung thủ Võ Tuấn Anh đã mưu mô dùng chăn tủ kín tử thi và nằm ôm suốt hai ngày. Theo lời khai thì chỉ khi nào thấy đói quá không chịu được thì Võ Tuấn Anh mới gọi chủ nhà nghỉ mang mỳ tôm lên nhưng chỉ hé cửa nhận mỳ vì sợ bại lộ.

Chiều ngày 16/9/2016, sau hai ngày được tử bằng chăn thì thi thể của Cao Hạnh Tiên bắt đầu có dấu hiệu phân hủy nên bốc mùi hôi thối nên Võ Tuấn Anh mới rời khỏi phòng và rủ vài người bạn ngồi uống rượu cách địa điểm gây án khoảng 2km. Sau khi đã nhậu xong thì Võ Tuấn Anh bỏ về căn chòi gần đấy nằm ngủ.

giet-vo-trong-nha-nghi-1

Căn chòi nơi phát hiện nghi can giết vợ. Ảnh: Hoàng Nam

Khoảng 17h cùng ngày, ông Tuấn – chủ nhà nghỉ – Nghi ngờ có dấu hiệu bất thường nên đã lên kiểm tra phòng của Võ Tuấn Anh và phát hiện xác chết của Cao Hạnh Tiên đang trong quá trình phân hủy và bốc mùi hôi thối.

Từ những bằng chứng để lại tại hiện trường gây án, một mũi chinh sát đã được cử đến nơi nghi can có thể lẩn trốn và dò hỏi người thân của nghi can, một mũi tiến thẳng đến khu dân cư cách hiện trường 2km để dò hỏi những người bạn của nghi can.

Trong khi kiểm tra ở khu vực lân cận mà Võ Tuấn Anh thường xuyên xuất hiện thì các trinh sát phát hiện có hai thanh niên đang nằm ngủ ở căn chòi. Thấy có bóng dáng cảnh sát rọi đèn yêu cầu kiểm tra hành chính thì một trong hai người vùng dậy bỏ chạy nhưng đã bị các chiến sỹ cảnh sát chặn lại.

Một trinh sát kể: “Lúc đó do trời tối nên mọi người không nghĩ thanh niên trong căn chòi lá là nghi can. Khi chạm mặt chúng tôi, anh ta bình tĩnh nói: ‘Mấy chú tìm con về vụ án mạng trong nhà nghỉ phải không’, rồi ngoan ngoãn tra tay vào còng”.

Tuấn Anh đang bị tạm giữ để điều tra hành vi Giết người.

Theo: Hoàng Nam

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/loi-thu-toi-cua-ke-giet-vo-roi-om-xac-suot-hai-ngay-3470813.html

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN