Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của chiếc Hyundai Elantra GT 2018 chuẩn bị ra mắt của Hyundai

1279

Hình ảnh mới tiết lộ có thể là phiên bản sport đậm chất thể thao của Hyundai Elantra GT 2018 dành cho thị trường Mỹ.

Mẫu xe này trên thực tế chính là chiếc i30 thế hệ mới vừa được trình làng tại triển lãm ôtô Paris 2016, tuy nhiên, được thay đổi một chút về thiết kế và đổi tên thành Elantra GT.

Trong các bức ảnh teaser, Hyundai chỉ cho thấy lưới tản nhiệt, vô lăng, cần số và nút bấm khởi động xe, tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, nó sẽ tiết lộ ra nhiều điểm đặc biệt khác, ví dụ như các đường chỉ khâu hoặc chi tiết trang trí màu đỏ nổi bật bên trong nội thất.

Hình ảnh mới tiết lộ có thể là phiên bản sport đậm chất thể thao của Hyundai Elantra GT 2018 dành cho thị trường Mỹ.

vwob2018hyundaielantragtteaserimages_1

Hình ảnh teaser mới được công bố của Hyundai Elantra GT 2018.

Chưa có thông tin gì về động cơ của Elantra GT 2018, nhưng nhiều khả năng nó sẽ sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh 2.0 lít, công suất tối đa 147 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm.

Trong khi đó, phiên bản Elantra GT Sport sẽ trang bị động cơ xăng 4 xilanh 1.6 lít tăng áp, có khả năng cho công suất sản sinh công suất 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300 Nm.

fkbd2018hyundaielantragtteaserimages_3

Những đường chỉ khâu màu đỏ thể thao xuất hiện bên trong nội thất.

Khi ra mắt, Hyundai Elantra GT sẽ cạnh tranh với nhiều mẫu hatchback 5 cửa khác như Chevrolet Cruze, Ford Focus, Honda Civic, Kia Forte5, Mazda3, Subaru Impreza, Toyota Corolla iM và Volkswagen Golf.

Phiên bản Sport sẽ không phải là mẫu xe hiệu suất cao duy nhất của Elantra GT, do Hyundai được cho là đã đang thử nghiệm mẫu Elantra GT N mới.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN