Thanh niên chỉ còn da bọc xương sau khi lạc trong rừng 4 ngày

132

Sau 4 ngày tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm phát hiện ra anh Lộc đang co ro gần bờ suối, trên người không mảnh vải che thân, người đang trong tình trạng suy kiệt. Các nhà chức trách đang điều tra làm rõ.

Ngày 2/11, anh Nguyễn Toàn Lộc (26 tuổi, ở huyện Di Linh) được lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng tìm thấy trong tình trạng sức khỏe suy kiệt, gầy gò, trên người không còn quần áo, sau 4 ngày lạc trong rừng.

“Chúng tôi đã đưa nạn nhân ra khỏi rừng và chuyển đến bệnh viện cấp cứu”, một cán bộ tham gia cứu hộ xác nhận.

Lực lượng cứu hộ huyện Di Linh lục tung cánh rừng để tìm kiếm anh Lộc. Ảnh: Khánh Hương
Lực lượng cứu hộ huyện Di Linh lục tung cánh rừng để tìm kiếm anh Lộc. Ảnh: Khánh Hương
Trước đó, ngày 30/10, anh Lộc cùng hai người bạn vào khu vực rừng thuộc xã Hòa Bắc và xã Hòa Nam (huyện Di Linh) chặt tre. Đến tối cùng ngày, không thấy anh Lộc về chòi, hai người bạn đã trình báo công an.

Hàng chục cảnh sát cùng một số hộ nhận khoán bảo vệ rừng Phòng hộ Hòa Bắc sau đó được huy động để tìm kiếm tung tích anh Lộc.

Rạng sáng 2/11, một số người đi soi ếch phát hiện có tiếng động lạ phía sau bụi cây nghi là có người nhưng lại không dám đến gần nên chạy về báo với chính quyền địa phương. Trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm thấy anh Lộc đang ngồi co ro bên bờ suối thuộc tiểu khu 711, xã Hòa Bắc.

Theo Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng II, hiện sức khỏe của bệnh nhân có nhiều chuyển biến tích cực.

Theo: Khánh Hương

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/thanh-nien-duoc-tim-thay-sau-4-ngay-lac-trong-rung-3493291.html

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN