Tôi đang cố gắng để níu kéo người vợ phản bội

177

Tôi và vợ đến với nhau không có tình yêu xuất phát từ hai phía. Nói một cách cụ thể hơn, tôi yêu cô ấy, nhưng cô ấy chẳng yêu tôi. 3 năm theo đuổi, nhưng cô ấy vẫn chỉ coi tôi là bạn bè, là một người anh trai. Cô ấy vẫn yêu một người đàn ông khác và vui vẻ kể về anh ta trước mặt tôi, tôi ghen lắm, hận lắm nhưng vẫn cố tỏ ra vui vẻ, vì tôi sợ cô ấy sẽ không nói chuyện với tôi nữa.

Tôi tìm mọi cách để chia rẽ tình cảm của họ, nhưng vẫn không được. Rồi tôi tìm cách chiếm đoạt em, và đạt được mục đích của mình. Đó là lý do cô ấy chấp nhận lấy tôi làm chồng. Tôi cứ nghĩ rằng, sống với nhau, rồi sẽ phát sinh tình cảm, nên dành rất nhiều tình yêu cho vợ, tôi lo lắng cho cô ấy đủ thứ, nhưng chẳng thể lay chuyển tình cảm của vợ dành cho mình. Cô ấy còn nói hận tôi, và không bao giờ có thể chấp nhận được sự thật ấy.

Sống với tôi, nhưng cô ấy vẫn nhớ thương tình cũ, vẫn khóc lóc và hẹn hò với người yêu cũ. Nhiều lần, cô ấy còn đòi bỏ về nhà mẹ đẻ, đòi tôi ký vào đơn ly hôn, nhưng tôi không đồng ý. Khi có đứa con chung, tôi cứ hy vọng đứa con là sợi dây kết nối tình cảm, sẽ khiến cô ấy quên đi chuyện năm xưa mà dành tình yêu, tình thương cho tôi, cho con, vun đắp mái ấp gia đình. Nhưng bao nhiêu hy vọng của tôi đều không được.

Cô ấy sống với tôi, nhưng tâm hồn vẫn hướng về người đàn ông cũ của cô ấy. Họ vẫn hẹn hò nhau, vẫn nhắn tin cho nhau hàng ngày, mặc cho tôi can ngăn, không đồng ý. Tôi đã đến gặp người cũ của vợ để nói cho anh ta hiểu nhưng họ vẫn không dừng lại mối quan hệ bất chính này. Nhưng họ chẳng quan tâm đến những điều tôi nói.

Vợ còn bắt tôi ký vào đơn ly hôn, cô ấy chấp nhận để tôi nuôi đứa con chung của tôi và cô ấy, chỉ cần buông tha cho cô ấy, để cô ấy được sống với người mình yêu thương. Dẫu biết rằng, cô ấy không thuộc về tôi và chưa khi nào thuộc về tôi. Có thể sau này cũng vậy, nhưng sao tôi lại không thể chấp nhận được sự thật ấy. Tôi yêu cô ấy và đã tìm đủ mọi cách, kể cả cách đê hèn nhất để đạt được mục đích của mình, chẳng lẽ bây giờ lại buông tay để trả cô ấy về với người đàn ông ấy.

Tùng

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN