Top 4 con giáp “tiền đầy túi, phúc đầy nhà” dịp Tết 2017

2503

Xem bói 12 con giáp nhận thấy những con giáp này vô cùng may mắn, “tiền đầy túi, phúc đầy nhà” dịp tết Đinh Dậu 2017 khiến ai cũng phải trồ, ngưỡng mộ.

Tuổi Mùi

Kiếm tiền chính là biệt tài của người tuổi Mùi. Họ có khao khát làm giàu và đã đặt ra mục tiêu là sẽ cố gắng cho kỳ được mới thôi. Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

Top 4 con giáp "tiền đầy túi, phúc đầy nhà" dịp Tết 2017

Top 4 con giáp “tiền đầy túi, phúc đầy nhà” dịp Tết 2017 (ảnh minh họa)

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần có tấm lòng chính nghĩa, họ là người sống có khát vọng. Bề ngoài vẻ hơi thô lỗ nhưng nội tâm lại dịu dàng. Chính quan điểm sống này khiến vận thế người tuổi Dần rất tốt, tài vận hưng vượng.

Bước sang năm 2017, người tuổi Dần sẽ gặt hái vô cùng nhiều chuyện tốt đẹp. Công việc của họ đón tấp nập vận may. Vận khí không ngừng gia tăng. Sự nghiệp được Thiên Giải che chở, tài năng được tỏa sáng trước tập thể, đạt bước phát triển đột phá.

Tuổi Thìn

Dịp Tết 2017 được đánh giá là thời điểm khá tốt với người tuổi Thìn. Tài vận của họ được khai thông, vận thế vô cùng tươi sáng. Và cũng bởi chính sự phù hộ từ Thiên Giải nên công việc của họ cũng thuận buồm xuôi gió.

Ngoài những thu nhập chính thức thì họ còn có thêm những khoản tài lộc đến nhờ vào sự may mắn. Bảo đảm năm 2017  cũng là năm mà thần tài gõ cửa thường xuyên đối với người tuổi Thìn.

Tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ luôn nhiệt tình và tràn trề sức sống khi giúp đỡ người khác mà không cầu hồi báo. Vậy nên, vận may luôn chiếu cố đến họ, khiến cho cuộc đời họ gặp nhiều phúc duyên, trở thành người đại phú đại quý. Trong dịp Tết năm 2017, cũng nhờ tích đức mà người tuổi Ngọ sẽ gặt hái rất nhiều thành công. Tài vận, sự nghiệp hanh thông, mọi sự đều rất thuận.

Nguồn: Tổng hợp

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN