Trấn Thành, Tóc Tiên suýt ngất khi nghe giọng hát của nữ DJ xinh xắn

161

Với ngoại hình ưa nhìn kèm theo khả năng chơi DJ tốt hầu hết ban giám khảo đều kỳ vọng khả năng hát của nữ thí sinh. Nhưng khi nữ thí sinh cất tiếng hát khiến cho Trấn Thành và Tóc Tiên suýt ngất vì khả năng hát quá kém của thí sinh.

Trong tập đầu tiên của chương trình Giọng ải giọng ai phát tối 5/11, ca sĩ Tóc Tiên và Quang Vinh là đội khách mời, cùng hai đội chủ nhà lần lượt là cặp nghệ sĩ Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang – Ốc Thanh Vân. Nhiệm vụ của mỗi đội là đoán những thí sinh hát không hay ở các vòng đầu và lọc ra, từ đó chọn được người hát tốt ở vòng cuối.

Thí sinh Hoàng Yến My, 27 tuổi, một nữ DJ có tài vũ đạo lọt vào top 3 chung cuộc và được đội của Tóc Tiên đoán là người hát hay. Sở hữu thân hình gợi cảm với bộ váy tua rua, cô hát cùng Tóc Tiên bài Ngày mai. Ngay khi vừa cất giọng, thí sinh này khiến các nghệ sĩ và khán giả trường quay cười ngất vì chất giọng phô, hát chệch tông, chủ yếu gào thét trên sân khấu. Tóc Tiên vừa cười vừa ngã quỵ trên sân khấu. Trấn Thành thốt lên: “Không ngờ một người xinh đẹp mà lại hát như vậy”.

nu-dj-9451-1478407504

Giọng hát của nữ thí sinh khiến Tóc Tiên ngã quỵ trên sân khấu vì cười.

Cô gái cho biết mình đam mê ca hát nhiều năm nay dù không có chất giọng tốt. Cô khẳng định, sau cuộc thi này “sẽ bất chấp để hát mọi lúc, mọi nơi”.

Một thí sinh khác tên Thiên Ân – là một người phục vụ quán cà phê – được đội Quang Vinh chọn là người hát hay. Chàng trai này song ca cùng “hoàng tử sơn ca” bài Miền cát trắng. Đúng như dự đoán, Thiên Ân sở hữu giọng hát dễ nghe, ấm áp. Phần kết hợp giữa anh và ca sĩ Quang Vinh nhận được sự cổ vũ từ nghệ sĩ và khán giả trường quay.

Quang Vinh, Trường Giang, Ốc Thanh Vân là đội thắng cuộc và nhận được 50 triệu đồng tiền thưởng.

Theo: Mai Nhật

Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/truyen-hinh/toc-tien-cuoi-ngat-vi-dj-xinh-dep-hat-do-3494910.html

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN