“Tử vi ngày 01/11/2016” – Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ ba

187

Tử vi ngày 01/11/2016” – Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3, Bói tử vi hàng ngày về tình yêu, sự nghiệp của 12 cung sao. Đoán vận mệnh tử vi thứ ba ngày 01/11/2016 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song ngư.

"Tử vi ngày 21/4/2016" mới nhất, xem tử vi thứ Năm của bạn | Tu vi

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc nhàm chán khiến Bạch Dương cảm thấy bức bí và khó chịu. Điều bạn mong muốn nhất lúc này là thay đổi và thử sức mình sang lĩnh vực khác. Nhưng tử vi hàng ngày khuyên bạn rằng hiện giờ chưa phù hợp để làm việc đó. Vì vậy, hãy cố nán lại và chờ đợi nữa nhé. Và mặc dù không may mắn trong công việc nhưng thứ ba này lại là ngày hẹn hò lí tưởng của Bạch Dương cùng với người ấy đấy. Hãy nhớ đừng bỏ lỡ điều này.

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày khá thảnh thơi và yên bình của Kim Ngưu. Buổi chiều bạn có lịch hẹn đi gặp đối tác. Muốn cuộc gặp gỡ được diễn ra một cách tốt đẹp thì bạn nên giữ thái độ mềm mỏng và nhẹ nhàng vì đối tác của bạn không phải là người dễ tính lắm đâu nhé. Tuy nhiên bạn đừng nên lo lắng, mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi. Thời tiết buổi tối có chút gió lạnh, bạn nhớ chú ý giữ ấm cơ thể, đề phòng bệnh hô hấp của mình tái phát.

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Song Tử (21/5 – 20/6)

Chính môi trường sống khiến Song Tử cảm thấy không thoải mái. Điều đó đã ảnh hưởng không ít đến tâm lý mỗi ngày của bạn. Vậy, thay vì chán nản, buồn bực, hãy bắt tay ngay vào việc dọn dẹp và trang trí lại để thay đổi bầu không khí này. Kê lại đồ đạc, dán lại tường và trồng thêm chút cây xanh sẽ đều là những sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Và với con mắt thẩm mỹ tinh tế của Song Tử thì chả mấy nơi đây lại biến thành thiên đường.

tu-vi-ngay-25-10-2016-3

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải vốn đã không tin vào tình yêu, lại thêm câu chuyện tình cảm của cô bạn thân, khiến bạn càng mất đi niềm tin vào nó. Bạn nghĩ rằng, trên đời này chẳng thể có thứ gì gọi là tình yêu đích thực cả và tự nhủ cuộc sống F.A của mình đang rất tốt. Bạn nhìn tình yêu bằng con mắt đầy u ám và quyết tâm sẽ còn độc thân dài dài. Trong công việc, dù đã cố gắng rất nhiều, nhưng Cự Giải vẫn bị làm khó bởi một số vấn đề.

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ý tưởng táo bạo được hình thành trong đầu và Sư Tử muốn tiến hành nó ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn hãy dừng ngay hành động đó lại nếu không muốn lãnh một thật bại thảm hại. Ý tưởng của Sư Tử rất tốt nhưng chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng về tất cả các khâu lên kế hoạch, phương pháp tiến hành,… Hơn nữ, bạn cần có sự hỗ trợ của rất nhiều người, chỉ có một mình bản thận bạn sẽ không thể kham nổi việc này đâu.

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày thứ ba thật nhiều niềm vui và phấn khởi đến với Xử Nữ. Trong công việc, bạn luôn được đồng nghiệp tin tưởng và yêu quý. Đối với bạn, mỗi ngày đến cơ quan đều đầy hào hứng. Thế nhưng chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay lại không hề vui vẻ khi vẫn giữ cuộc “chiến tranh lạnh” chẳng thể giải tỏa.

tu-vi-ngay-25-10-2016-2

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đã quyết định chia xa thì hãy đừng bao giờ hối hận nhé Thiên Bình. Hãy giữ vững cảm xúc, đừng để mình bị chi phối vì bóng hình đã qua ấy nữa nhé. Chắc chắn, lúc đó bạn đã suy nghĩ rất kĩ rồi, và đến giờ bạn vẫn tin điều đó là đúng đắn. Cuộc sống của bạn còn ở phía trước và chắc chắn bạn sẽ tìm được người thực sự phù hợp với mình. Hãy đợi chờ thêm Thiên Bình ạ, và hãy đừng đánh thức trái tim mình để nó phải nhói đau như hôm nay nữa nhé.

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày cho biết hôm nay là ngày đầy ý nghĩa của Bò Cạp khi bạn chăm chỉ và hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Và thành quả cuối cùng đã xua tan hoàn toàn sự mệt mỏi trong ngày của bạn. Chiều về nhà bạn hãy nấu một bữa cơm thật ngon với những món yêu thích cho gia đình nhỏ của mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc đó.

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thất bại về công việc khiến Nhân Mã vô cùng bi quan vào năng lực bản thân mình. Bạn thấy mình là người kém cỏi và vô dụng, trong khi mọi người đều có thể làm tốt thì tại sao mình lại luôn không thể. Bạn muốn từ bỏ nhưng lại sợ điều đó làm ảnh hưởng tới sự kì vọng của mọi người trong gia đình. Vậy thì bạn nên bình tĩnh và tìm cách tháo gỡ vấn đề tích cực nhất. Bạn có thể dò tìm nguyên nhân tạo ra thất bại của chính mình và khắc phục bởi hoang mang sẽ càng làm tinh thần bạn thêm rối loạn mà thôi.

tu-vi-ngay-25-10-2016-1

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang rất phân vân về việc thay đổi phong cách ăn mặc của mình sau khi nhận được khá nhiều sự góp ý của mọi người. Bạn thì cảm thấy mình đang khá ổn trong khi những người khác lại muốn bạn thay đổi. Ban đầu, bạn nghĩ rằng mình nên theo sở thích cá nhân của chính mình để thể hiện cá tính nhưng càng ngày bạn lại càng nhận thêm được nhiều lời góp ý sửa đổi. Vậy thì hãy thử xem lại và trải nghiệm dần điều mới mẻ thử xem, biết đâu bạn lại yêu thích phong cách khác.

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày hé lộ bí mật rằng, Bảo Bình đang bị áp lực rất lớn về tài chính khi công việc hiện tại không đưa lại thu nhập như bạn mong muốn khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn. Bạn đã có suy nghĩ muốn thay đổi nhưng lại chưa lựa chọn được nơi tốt hơn cho mình. Giải pháp là bạn hãy tìm việc làm thêm nào đó cùng chuyên môn để có thể cải thiện cuộc sống của chính mình. Trông chờ vào một nguồn thu nhập duy nhất sẽ khiến bản thân bạn bị phụ thuộc rất nhiều.

Xem bói tử vi ngày 01/11/2016 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù “người ấy” vô cùng quan tâm tới bạn nhưng bạn lại có cảm giác không thoải mái về điều đó. Bạn muốn mình có chút không gian riêng và thời gian rảnh rỗi để dành cho bạn bè hơn bây giờ. Bạn “gato” với nhóm bạn được thường xuyên hò hẹn trong khi mình chỉ một màu sắc duy nhất. Vậy thì Song Ngư hãy nên trao đổi thẳng thắn điều đó để “người ấy” hiểu bạn hơn đi. Tình yêu cần sự cởi mở và tin tưởng hơn là gò ép và bó buộc mà.

Nguồn: ngaydep.com

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN