Tử vi ngày 10/2/2017, Xem tử vi thứ Sáu của bạn

153

Tử vi ngày 10/2/2017, Xem bói tử vi ngày 10/2/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-10-2-2017Tử vi ngày 10/2/2017, xem tử vi thứ Sáu của bạn. Ảnh minh họa

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Bạch Dương

Bạch Dương có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng nên cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Và bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho những tình huống xấu nhất. Cuộc đời luôn có những điều vô cùng bất ngờ như vậy đấy, đừng quá đau lòng nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Kim Ngưu

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ phải khó khăn hơn một chút để có thể thuyết phục ai đó, nhưng không phải vì thế mà bạn từ bỏ. Hãy tự tin và nỗ lực để truyền đạt những ý tưởng của mình, mọi người dần dần sẽ hiểu và đón nhận thôi.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Song Tử

Phần lớn những người xung quanh bạn đều đang chuẩn bị cho một sự xáo trộn vào hôm nay, và ngay cả chính bạn cũng đang trong tâm trạng ấy. Tuy nhiên, ở bạn có một sự mâu thuẫn khó kiểm soát được, khi hai suy nghĩ trái chiều nhau lại không ngừng làm phiền bạn. Ở nửa còn lại, bạn thực sự mong đợi một cuộc sống ổn định, yên tĩnh, để bạn có thể mặc sức tự do với những gì mình dự định.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Cự Giải

Ngọt ngào và tình cảm, Cự Giải khiến người gặp người thích, rất dễ bắt chuyện, làm quen với bạn mới. Những mối nhân duyên bất ngờ sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cả những giây phút hạnh phúc, thú vị, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, tăng thêm phong phú cho cuộc sống.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Sư Tử

Đây là cơ hội để Sư Tử kết nối mọi người lại với nhau. Chia sẻ những ý tưởng hay và cùng nhau trao đổi, chắc chắn tất cả sẽ có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa. Đây cũng là ngày để bạn ghi điểm số ấn tượng trong mắt ai đó, đừng bỏ lỡ.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Xử Nữ

Bạn chắc chắn sẽ chẳng còn lựa chọn nào ngoài việc nói ra hết cảm xúc của mình vào hôm nay. Sự thật là những người xung quanh bạn cũng đang nghiêm túc đòi hỏi sự thật, và họ chắc chắn sẽ không chịu dừng lại cho tới khi tìm được đáp án chính xác cuối cùng. Nếu bạn muốn giữ kín bí mật nào đó, cách tốt nhất cho bạn là tìm mọi cách tránh xa những người tò mò.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Thiên Bình

Công việc có nhiều sự giúp đỡ, có khó khăn gì đều có thể tìm đến những người bạn thân thiết. Các mối làm ăn hoặc thông tin đầu tư của Thiên Bình cũng từ đây mà ra đấy. Vì thế, chăm chỉ giữ liên lạc và thường xuyên gặp gỡ, kết bạn mới, giữ bạn cũ nhé.

tu-vi-ngay-10-2-2017-1Tử vi ngày 10/2/2017 của 12 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Bọ Cạp

Thay vì dành thời gian lắng nghe những cảm xúc, mơ ước của mọi người, ngày hôm nay, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể chăm chút cho những giấc mơ, khát vọng  của chính bạn. Tuy nhiên, cũng đừng bỏ qua những trách nhiệm của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Nhân Mã

Bạn vẫn luôn có tiếng là người chưa bao giờ làm những việc quá nhỏ nhặt, tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn sẽ chấp nhận làm bất cứ việc gì, miễn sao qua đó, bạn có thể được những người xung quanh thừa nhận. Sẽ có một vài câu chuyện bên lề bàn tán về cuộc sống riêng tư của bạn, nhưng đừng quá chú tâm tới những việc chẳng hề vui vẻ và thích thú ấy. Bạn có đủ bản lĩnh và sự tự tin để làm việc đó mà.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Ma Kết

Mùa xuân tràn đầy sức sống, sáng sớm hãy thức dậy đón mặt trời để hấp thu dương khí, rất có lợi cho sức khỏe. Bạn là người khá điều độ trong sinh hoạt và coi trọng chất lượng cuộc sống nên ngủ nướng không phải là lựa chọn hàng đầu đâu.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Bảo Bình

Bảo Bình đang  đối diện với những vấn đề lớn đòi hỏi bạn đầu tư thời gian, công sức thích hợp nhằm giải quyết chúng ổn thoả. Hãy nhớ rằng bạn sẽ đưa ra những chọn lựa khôn ngoan, nếu như bạn đủ bình tĩnh và vững vàng.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của Song Ngư

Nếu ai đó có vô tình bắt gặp bạn cô đơn trong những ngày gần đây, đó hẳn là một điều vô cùng đáng ngạc nhiên. Sự thật là tâm trạng bạn trong những ngày này, dù có bất thường, cũng sẽ không bao giờ ở mức độ tẻ nhạt. Cố gắng kiềm chế cảm xúc cũng sẽ chẳng có tác dụng gì với bạn, khi bạn chắc chắn sẽ làm tất cả vì những gì bạn muốn.

Trên đây là Tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn hôm nay 10/2/2017, đoán vận mệnh, tiền tài, tình yêu của bạn…Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Tử vi ngày 10/2/2017

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN