Tử vi ngày 14/1/2017, Xem tử vi thứ Bảy của bạn

199

Tử vi ngày 14/1/2017, Xem bói tử vi ngày 14/1/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-14-1-2017-2Tử vi ngày 14/1/2017, xem tử vi thứ Bảy của bạn. Ảnh minh họa

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Bạch Dương

Đầu óc bạn sẽ trở nên vô cùng sáng suốt và nhạy bén vào hôm nay. Và nếu bạn đã có thể biết trước, đừng để uổng phí cơ hội này nhé. Sẽ không quá khó khăn để bạn khởi đầu kế hoạch của mình đâu, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái và có cảm hứng với những gì bản thân sắp làm.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Kim Ngưu

Trong ngày hôm nay, những kết quả mang tính khích lệ giúp Kim Ngưu tự tin thể hiện bản thân hơn. Bạn sẽ nhận được những tin vui từ xa mang đến, nhiều dự định sẽ thành công, trong đó có các cuộc vui vào cuối tuần. Nếu có vướng mắc cần giúp đỡ, đừng ngại kêu gọi sự trợ giúp từ những người bạn thân hay đồng nghiệp xung quanh nhé. Nếu thích, bạn có thể tổ chức những cuộc đi chơi vào cuối tuần, sẽ rất vui vẻ và thoải mái đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Song Tử

Song Tử nên hạn chế trò chuyện với những người ít nói trong hôm nay, bởi vì họ sẽ nói nhiều hơn thường lệ, trong khi đó bạn cũng nói nhiều “không phải dạng vừa đâu”.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Cự Giải

Những gì Cự Giải cho là sự lỡ lời của bản thân lại gây nên những thắc mắc khó hiểu ở những người xung quanh mình. Bởi thế, trước khi Cự Giải tiếp tục giải thích cho họ phần còn lại của câu chuyện, hãy giúp họ trấn tĩnh lại đã nhé. Nếu muốn, bạn có thể tiếp tục đảo lộn mọi thứ thêm một lần nữa. Dù Cự Giải thực sự sẽ phải đối mặt với rắc rối, nhưng đổi lại, đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng độc đáo đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Sư Tử

Cuộc sống là một chuỗi những sự kiện, Sư Tử nên cố gắng hoàn thành tốt bổn phận của mình, rồi thành công cũng sẽ đến mà thôi. Quan trọng là bạn phải kiên trì và có thêm một chút may mắn. Tuy vậy, có những việc mà kết quả đạt được hoàn toàn dựa vào những nỗ lực cá nhân, ví dụ như chuyện học hành chẳng hạn.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Xử Nữ

Hãy thử thay đổi điểm đến nếu bạn có ý định đi mua sắm vào hôm nay. Thay vì những trung tâm thương mại hoành tráng, bạn có thể ghé qua tiệm đồ cũ với những món đồ đã sử dụng nhưng vẫn còn mới và vô cùng xinh xắn. Có thể bạn sẽ thấy nhiều món đồ mà bản thân đã tìm kiếm bấy lâu, với một mức giá thấp hơn giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình nên dành chút thời gian để sắp xếp lại công việc cũng như chi trả hết các hóa đơn dịch vụ mua sắm, tiêu dùng của mình trong thời gian qua. Thêm vào đó bạn cũng nên hoàn thành các báo cáo và các công việc liên quan tới giấy tờ, thuế má đi nhé đừng nên trì hoãn thêm nữa cũng sắp đến Tết rồi mà.

tu-vi-ngay-14-1-2017-1Tử vi ngày 14/1/2017 của 12 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Bọ Cạp

Bọ Cạp nên cẩn thận hơn trong ăn nói. Có thể bạn sẽ tranh cãi với ai đó và nói ra những điều không hay, kể cả việc gân cổ cãi trước khi biết rõ sự việc cũng không thể giúp ích được gì cho bạn.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Nhân Mã

Nếu Nhân Mã muốn đạt được kết quả tốt nhất vào hôm nay, hãy giữ cho mình một tốc độ ổn định nhé. Ngay cả khi Nhân Mã dự đoán được mình sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn vào buổi chiều tối, cũng đừng dồn công việc chất đống cho tới tận lúc đó. Một lịch trình khoa học sẽ đảm bảo mọi việc đều diễn ra hoàn hảo theo đúng kế hoạch của bạn hơn là việc cứ để đẩy dồn công việc lại đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Ma Kết

Thời gian biểu trong ngày là khá hạn hẹp, bạn nên cố gắng sắp xếp một cách hợp lý đi nhé. Vào buổi sáng, tin vui sẽ đến trong gia đình, Ma Kết nên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng của mình, bảo đảm là mọi việc sẽ đạt được kết quả thành công vào cuối ngày. Ngoài ra, bạn đừng nên bận tâm về những chỉ trích từ người khác mà hãy làm tốt công việc của mình trước đã nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Bảo Bình

Cảm xúc của bạn sẽ biến động rất lớn vào hôm nay, và đã tới lúc bạn nên cho mình một thời gian nghỉ ngơi. Thái độ của bạn là nhân tố quan trọng nhất làm cho mọi việc diễn biến tốt đẹp trong khoảng thời gian gần đây, và đó là bước tiến triển vô cùng đáng chú ý. Mọi sự căng thẳng sẽ dịu đi nhanh thôi, và đó sẽ là lúc bạn tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/1/2017 của Song Ngư

Không khí sôi nổi và hào hứng đang tràn ngập trong ngày hôm nay, Song Ngư nên tự thay đổi mình với một phong cách ăn mặc mới. Điều đó có thể mang đến những thay đổi tích cực, nhất là trong những mối quan hệ xã hội. Vào thời gian đầu ngày, đứa bạn thân sẽ mang đến bất ngờ thú vị, mọi việc đang diễn ra một cách suôn sẻ như mong muốn của bản thân.

Xem thêm: Tử vi ngày 15/1/2017

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN