Tử vi ngày 17/1/2017, Xem tử vi thứ Ba của bạn

313

Tử vi ngày 17/1/2017, Xem bói tử vi ngày 17/1/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-17-1-2017-2Tử vi ngày 17/1/2017, xem tử vi thứ Ba của bạn. Ảnh minh họa

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Bạch Dương

Dù bạn vẫn có xu hướng làm tất cả những gì có thể để khiến những người xung quanh vui lòng, bạn vẫn nên có những điểm dừng nhất định và chú tâm đến cảm xúc của chính mình nữa. Tốt hơn hết, hãy giữ cho mình được cân bằng và đảm bảo rằng tình cảm của bạn không bị xúc phạm. Hãy cho đi chỉ vừa đủ với những gì bạn nhận lại được thôi nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Kim Ngưu

Dường như khó có việc gì có thể làm Kim Ngưu hài lòng và thoả mãn trong ngày đầu tiên của tuần mới, đặc biệt là khi bạn muốn tất cả đều diễn ra hoàn hảo. Bất cứ ai hay việc gì đến mà bạn thấy có dấu hiệu sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của mình thì bạn đều tỏ thái độ gắt gỏng. Đừng như thế, sự thật thì mọi chuyện đều ổn thoả cả, chính sự lo lắng và bất an của bạn nên mới dẫn đến cảm giác thế thôi.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Song Tử

Bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn vào hôm nay. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người tìm đến và chủ động tiếp xúc với bạn. Nhưng bạn đừng vì thế mà ngại ngùng hay tỏ ý muốn trốn tránh nhé. Ngược lại, hãy cứ thoải mái trò chuyện và coi họ như những người bạn đã quen biết từ lâu. Sự thật là họ cũng không có ý đồ xấu nào đâu nên bạn cứ yên tâm.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải có vẻ đang diễn ra khá suôn sẻ, hôm nay bạn cũng sẽ cảm nhận rõ ràng hơn tình cảm của một người dành cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng đang có chút phân vân và đôi khi không thể xác định rõ đây là tình yêu hay chỉ là tình bạn. Tuy nhiên, Tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm, bạn có thể dễ nổi nóng với bất kỳ ai bởi một kế hoạch đã đột ngột bị thay đổi mà bạn chẳng có thời gian để chuẩn bị, điều này ảnh hưởng đến kế hoạch chung của bạn.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Sư Tử

Khi chia sẻ kế hoạch của mình với những đối tác tiềm năng ngày hôm nay, rất có thể Sư Tử sẽ vấp phải sự phản đối từ ai đó. Phản ứng đầu tiên của bạn có thể là tức giận hay oán thán, nhưng làm vậy chẳng giúp ích gì đâu. Khác biệt giữa người với người là không thể tránh khỏi. Sư Tử hãy bình tĩnh và tiếp tục với con đường mà bạn biết là phù hợp với mình.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Xử Nữ

Bạn vẫn vô cùng băn khoăn khi bản thân mình đang đứng giữa những cảm xúc đầy phức tạp và rất khó có thể kiểm soát được. Sẽ chẳng có gì quá to tát nếu bạn lựa chọn hành động dựa trên cảm tính của mình. Tuy nhiên, đừng quá mạo hiểm với những việc mà bạn không quen thuộc nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Thiên Bình

Sự nhạy cảm của Thiên Bình trong ngày đầu tuần khá cao. Hiện giờ, bạn rất rối bởi rất nhiều cảm xúc khác nhau, bạn không biết chính xác mình đang muốn gì và nghĩ gì nữa. Lúc này bạn không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào cả, và quan trọng hơn, bạn phải thật bình tỉnh, đừng vội vàng nhé.

tu-vi-ngay-17-1-2017-1Tử vi ngày 17/1/2017 của 12 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Bọ Cạp

Bất cứ khi nào bạn băn khoăn trước việc mình nên hành xử thế nào vào hôm nay, hãy thử bàn luận với một người mà bạn có thể tin tưởng nhé. Cách bạn chơi đùa với ngôn ngữ sẽ giúp bạn tìm ra vô số cơ hội thú vị. Thêm vào đó, đã tới lúc bạn cần thực sự nghiêm túc hơn và suy nghĩ tới một vị trí chắc chắn cho bản thân trong công việc. Thái độ của bạn sẽ là yếu tố quyết định đấy.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Nhân Mã

Bạn có thể sẽ gặp phải một vài áp lực trong ngày hôm nay khi lượng công việc đổ dồn đến. Nhưng nếu biết sắp xếp thời gian hợp lý bạn vẫn có thể hoàn thành mọi việc ở mức tốt nhất. Vậy nên công việc đầu tiên để bắt đầu ngày mới là lên kế hoạch chi tiết cho mọi hoạt động trong ngày và dự tính những việc có thể xảy đến. Hôm nay bạn cũng có xu hướng “làm quá” lên trong mọi chuyện liên quan tới thế giới tình cảm khiến bạn gặp phải đôi chút hiểu lầm.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Ma Kết

Hôm nay nhóm bạn của bạn có thể muốn tụ tập tại nhà của bạn đấy nhé Ma Kết. Đây có thể là một sự kiện thú vị mà bạn có thể kết nối mọi người trở thành những người bạn tốt của nhau đấy nhé. Rất nhiều kế hoạch có thể được thực hiện trong hôm nay, có thể đó là các hoạt động trong tương lai. Một cuộc thảo luận hấp dẫn có thể diễn ra. Đừng để cuộc họp kết thúc quá muộn. Bạn nên dành thời gian thư giãn trước khi đi ngủ đấy nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Bảo Bình

Những hành động không ngừng nghỉ vào ngày 17/1/2017 làm bạn chẳng còn thời gian để thở. Điều tồi tệ hơn cả là bạn thấy mình rối trí tới mức không biết bản thân đang muốn đi đến đâu nữa. Tuy nhiên, bù lại, bạn lại có thể thấy rất rõ rắc rối của những người xung quanh. Vì thế bạn có thể giúp đỡ, đưa ra lời khuyên cho họ để tìm thấy một chút niềm vui cho bản thân, giúp bản thân giải tỏa bớt căng thẳng.

Tử vi thứ Ba ngày 17/1/2017 của Song Ngư

Song Ngư có cảm giác bất lực và thua cuộc trong ngày đầu tuần này khi mà tất cả mọi thứ đều không diễn ra như mong muốn và không đạt được kết quả gì cả. Bạn nên nhìn lại những chỉ tiêu của mình, có phải bạn đã đề ra những mục tiêu quá cao không và định ra thời gian không hợp lý. Chỉ cần bạn chầm chậm lại thì sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết.

Xem thêm: Tử vi ngày 18/1/2017

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN