Tử vi ngày 7/2/2017, Xem tử vi thứ Ba của bạn

279

Tử vi ngày 7/2/2017, Xem bói tử vi ngày 7/2/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-7-2-2017-1Tử vi ngày 7/2/2017, xem tử vi thứ Ba của bạn. Ảnh minh họa

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Bạch Dương

Thế giới bạn đang sống vẫn luôn sẵn có những trật tự và sự cân bằng, bởi thế, những gì bạn cần làm vào ngày 7/2/2017 là cố gắng hết sức để duy trì mà thôi. Gạt hết sự ích kỉ cá nhân sang một bên và cho đi nhiều như những gì bạn nhận lại, bạn sẽ được đánh giá rất cao vì sự hào phóng của bản thân, đồng thời cũng thu hút và thuyết phục được đối phương nhờ chính hành động của bạn.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện sự khéo léo của mình vì phải đối đáp với một người khá bảo thủ và độc đoán. Thay vì tỏ ra khó chịu hay giận dữ, bạn hãy cố gắng lắng nghe và phản biện một cách mềm mỏng, tìm điểm sơ hở để đánh trúng tâm lý của đối phương, tránh để mình rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Song Tử

Sự kiên trì mang đến những hiệu quả rõ rệt trong công việc, mọi thứ luôn được hoàn thành trước thời hạn. Vào đầu ngày, tin vui trong học tập sẽ đến, mang lại không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Sang thời gian buổi chiều, một số dự định quan trọng bắt đầu cho kết quả tốt, Song Tử nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho gia đình vào buổi tối nữa nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Cự Giải

Hãy dành toàn bộ thời gian ngày hôm nay ở nhà và làm những việc bạn muốn nhé. Nấu những bữa cơm thật ngon, vui đùa bên gia đình, đó đều là những thói quen lâu nay bị bỏ lỡ bởi nhịp sống bận rộn của chính bạn. Một vài rắc rối nhỏ trong gia đình sẽ không làm bạn phải lăn tăn quá nhiều đâu, ngược lại, hãy dành cả ngày hôm nay để giải quyết hết những rắc rối, đưa mọi người trong gia đình sát lại gần nhau hơn.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Sư Tử

Nếu muốn đạt được mục đích trong công việc ngày hôm nay thì bạn cần phải khéo léo hơn nữa trong việc dẫn dắt mọi người. Có khá nhiều thách thức dành cho bạn và chắc chắn bạn sẽ không thể hoàn thành nếu như không có sự trợ giúp của người khác.

Phương diện tình cảm bạn nên thận trọng hơn trước khi nói ra bất cứ lời nào với người ấy. Nếu không bạn sẽ vô tình làm tổn thương tới đối phương và sự rạn nứt này sẽ không thể giải quyết trong khoảng thời gian ngắn đâu.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Xử Nữ

Xử Nữ có thể tạm yên tâm với những dự định cá nhân trong ngày, may mắn và niềm vui sẽ luôn đến. Mặt khác, bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn nữa, tình hình sức khỏe đang xấu đi đó. Vào buổi tối, họp mặt bạn bè hay sum họp bên gia đình mang đến không khí ấm cúng và hạnh phúc, một ngày tuyệt vời.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Thiên Bình

Với khả năng sắp xếp công việc và căn giờ cực chuẩn, bạn sẽ dễ dàng thu được hiệu quả cao nhất trong bất cứ mục tiêu nào bạn đang theo đuổi. Không chỉ vậy, những yếu tố bên ngoài hiện tại cũng đang đứng về phía bạn, và chẳng còn nghi ngờ gì nữa, thành công chắc chắn đang đợi bạn trước mắt. Tuy nhiên, đừng quá tập trung cho sự nghiệp mà quên đi đời sống cá nhân của mình nhé. Hãy tranh thủ cơ hội này tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình đi thôi.

tu-vi-ngay-7-2-2017Tử vi ngày 7/2/2017 của 12 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Bọ Cạp

Một hành trình dài sẽ khiến Bọ Cạp cảm thấy vô cùng mệt mỏi và kiệt sức. Đây chính là thử thách để bạn vượt qua, khám phá bản thân mình nhiều hơn và chuẩn bị cho những điều thú vị đang chờ đợi ở phía trước . Hôm nay bạn cũng dành cơ số thời gian để suy nghĩ về một số người lớn hơn tuổi mình.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Nhân Mã

Bạn bè hết sức tôn trọng bạn, gia đình và mọi người xung quanh đều cố gắng để bạn được sống trong vòng tay đầm ấm tràn đầy tình cảm. Cuộc sống với bạn giống như một bức tranh đã đủ đầy mọi màu sắc. Và thay vì kêu ca than vãn trước những rắc rối nhỏ nhặt nhất, hãy chủ động giải quyết chúng và tích cực mang niềm vui, sự giúp đỡ đến cho những người xung quanh, theo bất cứ cách nào bạn cảm thấy dễ dàng nhất.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Ma Kết

Tinh thần của Ma Kết trong ngày khá tốt, bạn cảm thấy hào hứng và tò mò với những điều xảy ra xung quanh mình. Khối lượng công việc trong ngày không đáng kể khiến cho bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạn hãy tận dụng để giải quyết hết những việc còn tồn đọng của mình nhé.

Chuyện tình cảm của Ma Kết diễn ra rất thuận lợi, vận đào hoa của những người độc thân khá vượng. Có lẽ vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được lời mời hẹn hò từ một người khác giới đấy, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé và hãy nhớ chú ý tới hình tượng của mình hơn nữa.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Bảo Bình

Bảo Bình rất được mọi người yêu quý bởi vì tính trung thực và hết lòng vì bạn bè. Trong ngày thứ Hai này, mọi việc có thể không tuân theo bất cứ quy tắc nào, tốt hơn là hãy nên linh hoạt điều chỉnh đi nhé. Ngoài ra, vai trò của đứa bạn thân là rất quan trọng, một vài kế hoạch cần sự giúp đỡ nhiệt tình thì mới có thể hoàn thành tốt được.

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2017 của Song Ngư

Mọi chuyện đều đang diễn biến hết sức tích cực trong khoảng thời gian gần đây, và ngày hôm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Những buổi tụ tập hẹn hò sẽ trở nên vô cùng thú vị, mà ở đó, bạn tìm thấy rất nhiều cơ hội tốt để gắn chặt thêm hay cả thiện mối quan hệ với một số người bạn lưu tâm. Yếu tố quan trọng nhất quyết định mọi chuyện chính là tâm lí hoàn toàn sẵn sàng của bạn đấy.

Xem thêm: Tử vi ngày 8/2/2017

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN