Tử vi ngày 9/2/2017, Xem tử vi thứ Năm của bạn

259

Tử vi ngày 9/2/2017, Xem bói tử vi ngày 9/2/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-9-2-2017-1Tử vi ngày 9/2/2017, xem tử vi thứ Năm của bạn. Ảnh minh họa

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Bạch Dương

Mọi người sẽ đặt khá nhiều nghi vấn cho những kế hoạch trong ngày thứ Năm này của Bạch Dương, một cách rõ ràng và dứt khoát là hãy nên thành thật, nếu có bất kỳ biểu hiện nào tiêu cực thì mọi chuyện hoàn toàn thất bại. Vào đầu ngày, nhiều tin vui sẽ đến trong gia đình, ba mẹ hoàn toàn thoải mái với những đề xuất cá nhân.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Kim Ngưu

Tốt hơn hết, Kim Ngưu nên dừng lại toàn bộ những trò đùa với tình cảm mà bạn vẫn đang làm bấy lâu, bởi nếu bạn không chủ động nắm chặt lấy đối phương vào hôm nay, bạn sẽ rất dễ đánh mất họ đấy. Ở phía đối diện, người ấy đã chờ đợi bạn rất lâu rồi. Những hành động đùa cợt không cần thiết sẽ kích động tới sự mất kiên nhẫn của đối phương, và chắc hẳn bạn cũng có thể đoán biết được kết quả cuối cùng.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Song Tử

Dù bạn có nhìn nhận theo cách nào, ngày hôm nay cũng chính là một ngày vô cùng tuyệt vời với bạn. Dường như mọi sự hiểu nhầm trước đó của bạn đều đã được giải quyết, và bạn có thể thảnh thơi cho phép mình thư giãn. Có thể một cuộc trò chuyện ngắn đầy bất ngờ sẽ là điểm khởi đầu cho những thay đổi của bạn đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Cự Giải

Mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi Cự Giải thể hiện quan điểm của mình một cách mãnh liệt, nhưng đừng để mọi việc mất kiểm soát một cách nghiêm trọng nhé. Ngoài ra, sức khỏe của bản thân đang có những biểu hiện sa sút, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, một khi lấy lại được cân bằng thì cuộc sống sẽ tốt hơn đó.
Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Sư Tử

Nếu bạn thật sự muốn đánh giá đúng vị trí hiện tại của mình, hãy mạnh dạn chấp nhận những điểm còn chưa được hay những điểm chưa hoàn hảo bên trong con người bạn. Tạm thời gạt cảm xúc sang một bên, bạn sẽ nhận ra mình học thêm được nhiều bài học đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Xử Nữ

Môi trường làm việc thay đổi bất ngờ mà không báo trước khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng hãy dồn nén cảm xúc và lắng nghe lời giải thích từ đồng nghiệp, có thể sự xuất hiện bất ngờ của một số lý do khiến họ không kịp nói với bạn. Nhưng dù làm cách nào thì sự hậm hực trong Xử Nữ vẫn không giảm bớt, buổi tối bạn muốn có thời gian cho riêng mình để thư giãn.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Thiên Bình

Thời gian sẽ trôi đi một cách nhanh chóng, vì thế sẽ tốt hơn nếu Thiên Bình có sự chuẩn bị tốt nhất cho những kế hoạch trong ngày. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích và mãn nguyện khi gặt hái được kết quả thành công ngoài mong đợi vào cuối ngày, và đó sẽ là thành tựu nổi bật nhất của Thiên Bình, hãy tận hưởng nhé.

tu-vi-ngay-9-2-2017-2
Tử vi ngày 9/2/2017 của 12 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Bọ Cạp

Hãy dành sự quan tâm tới những người luôn có thái độ rụt rè vào hôm nay nhé. Bởi chính bản thân họ lúc này đang cảm thấy vô cùng bối rối, và sự xuất hiện của Bọ Cạp ở bên cạnh sẽ giống như một điểm tựa về tinh thần cho họ. Với sự nhạy cảm và tinh tế của mình, bạn cũng sẽ dễ dàng đưa ra cho họ một vài lời khuyên bổ ích.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Nhân Mã

Sự thành thật bao giờ cũng ẩn chứa bên trong nó một sức mạnh rất lớn, cũng bởi thế, nó sẽ được sử dụng cho cả mục đích tốt và không tốt. Có những sự thật nên nói ra thì hay hơn nhưng cũng có những sự thật tốt nhất là bạn nên chôn vùi nó xuống vực thẳm. Nhưng không phải ai cũng có được khả năng phân định nó một cách rõ ràng, vì thế trước khi định nói ra một điều gì đấy, bạn hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Ma Kết

Tự cho phép mình gạt hết công việc còn dang dở sang một bên và dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn có thể là một thử thách khó khăn với bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ có cơ hội được làm những việc mình muốn, ở bên cạnh người thân và gia đình, hay đơn giản hơn chỉ là tạm dừng giữa quãng thời gian căng thẳng nhất trong công việc. Dù là lí do nào, đó cũng sẽ là một quyết định vô cùng hợp lý.
Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Bảo Bình

Bạn hoàn toàn không cần che giấu những khía cạnh yếu đuối của mình, nhất là trước những người đang có thái độ tích cực với bạn. Đó là cũng là một cách để giúp bạn giải tỏa cảm xúc và tránh bị căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý không cực đoan quá mức, như việc đưa bản thân tới giới hạn của sự cách li. Đó hoàn toàn không phải là một hành động đúng đắn.

Tử vi thứ Năm ngày 9/2/2017 của Song Ngư

Chỉ trích người khác là điều không nên làm trong ngày thứ Năm này, bạn hoàn toàn có thể phải gặp tình huống “cười người hôm trước, hôm sau người cười” đó. Trong những tình huống nhạy cảm thì cách ứng xử khôn ngoan bao giờ cũng là nhân tố quyết định, hãy luôn suy nghĩ nghiêm túc về ý định công việc nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 10/2/2017

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN