Thẻ World Best trong FiFa Online 3 liệu có phải đã là “Best”?

2937

Sau đây sẽ là những lí do hàng đầu để game thủ lựa chọn chơi loại thẻ World Best (WB) trong FiFa Online 3 chứ không phải các mùa giải khác.

Thẻ World Best cùng với thẻ World Legend và Vietnam Legend là 3 loại thẻ hiếm mà không thể mua bằng Cash trong shop FIFA Online 3 như các vật phẩm khác.

Trước tình trạng các loại thẻ mới ngày càng được cập nhật liên tục trong thời gian qua như: Euro Copa, U6 hay WC10 đã khiến nhiều game thủ ngày càng lo ngại về sự mất giá của thẻ WB – một loại thẻ đã có từ rất lâu và luôn nhận được sự ưa chuộng của mọi game thủ.

Sự lo lắng này là có cơ sở vì chỉ số tổng quát của rất nhiều loại thẻ mới này không thua kém quá nhiều so với thẻ World Best. Tuy nhiên sau đây sẽ là những lí do hàng đầu để game thủ lựa chọn chơi loại thẻ World Best (WB) chứ không phải các mùa giải khác.

world-best-fifa-online3-1
SỰ ỔN ĐỊNH GIÁ

Nếu như những mùa thẻ khác khi ra mắt như: WC14, WC10, U6, U10, E8, 14T, WC6 sẽ đi theo kèm những vật phẩm được bán trong Shop – chính điều này sẽ khiến số lượng thẻ mở ra sẽ gia tăng rõ rệt và dĩ nhiên là giá khi ấy sẽ có xu hương giảm dần và sẽ ngày càng giảm mạnh khi các thẻ mùa giải mới sau này ra mắt luôn ngon và chất hơn thẻ cũ.

Trong khi đó thẻ WB chỉ có thể mở ra nhờ may mắn và có vô vàn game thủ than vãn là chơi mấy năm còn chưa bao giờ 1 lần nếm mùi mở được thẻ WB. Trường hợp nếu cầu thủ đã giải nghệ thì thẻ WB của cầu thủ đó sẽ được đưa vào danh sách Limited giới hạn, khi đó thẻ cầu thủ này sẽ không thể mở ra thêm được nữa và cộng với độ hiếm khi mở thì giá trị của thẻ WB này luôn ổn định và thậm chí còn tăng cao. Nếu những người chơi mong muốn giá trị đội hình của mình trong tương lai không bị mất giá nghiêm trọng thì nên sắm Rio Ferdinand, Henry và sắp tới là Vidic mùa WB nhé.

MỨC ĐỘ CHẤT LƯỢNG

Nếu không tính thủ môn thì tất cả các thẻ cầu thủ WB đều có 5 sao kĩ thuật – một điều lí tưởng cho những người chơi đam mê quẩy skill. Ngoài ra thẻ WB chính là phiên bản mạnh nhất của các cầu thủ có mặt trong danh sách WB. Hãy yên tâm là nếu cầu thủ nào đã lọt vào danh sách WB thì không bao giờ có chuyện thẻ season mới của cầu thủ đó ngon hơn được.

world-best-fifa-online3
Ngoài ra WB là loại thẻ thuộc DANH SÁCH ĐẶC BIỆT nên nếu chơi Full team WB bạn sẽ được buff thêm 2 điểm tổng quát. Nếu game thủ chơi cả mùa WL và Vietnam Legend cũng có thể pha trộn với những thẻ WB và vẫn nhận được thêm 2 điểm buff tổng quát này.

Ngoài ra toàn bộ các thẻ WB đều nằm trong danh sách cầu thủ xuất sắc nên có thể nhận ít 1 điểm buff tổng quát khi có ít nhất 6 thẻ thuộc nhóm thẻ cầu thủ xuất sắc. Dù gì thì việc chơi dàn WB là một điều cần cân nhắc vì giá trị kinh tế cũng là tương đối, nếu như không bao giờ nạp thẻ và vẫn muốn có một dàn WB chất lượng thì tốt nhất là bạn phải chăm chỉ cày cuốc level huấn luyện viên 2 mà thôi.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN